xoa-nep-nhan-vung-mieng-bang-cach-nao-hieu-qua-nhat-1
Tin Tức

Xoá nếp nhăn vùng miệng bằng cách nào hiệu quả nhất?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện thành công phương pháp xóa nếp nhăn với nhiều kỹ thuật thực hiện khác nhau. Với phương pháp xoá nếp nhăn ở miệng, có hai kỹ thuật chính được áp dụng cho các trường hợp khách hàng khác nhau là bơm mỡ tự thân và căng da nửa mặt.

xoa-nep-nhan-vung-mieng-bang-cach-nao-hieu-qua-nhat-1

Xoá nếp nhăn vùng miệng bằng cách nào hiệu quả nhất?

  1. Xóa nếp nhăn bằng bơm mỡ tự thân

Khi xóa nếp nhăn bằng bơm mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ bơm trực tiếp lượng mỡ tự thân, đã được chiết tách ly tâm từ các vùng mỡ thừa trên cơ thể của khách hàng, vào quanh vùng miệng để nhanh chóng xóa mọi nếp nhăn chỉ sau vài chục phút thực hiện.

xoa-nep-nhan-vung-mieng-bang-cach-nao-hieu-qua-nhatXóa nếp nhăn bằng bơm mỡ tự thân

  1. Xóa nếp nhăn bằng căng da nửa mặt

Về bản chất, căng da nửa mặt chính là thủ thuật xóa nếp nhăn bằng các sợi chỉ vàng nano (hoặc chỉ collagen), vừa giúp xoá nếp nhăn ở miệng hiệu quả vừa giúp tái tạo tế bào da, sản sinh collagen để bờ môi thêm căng mọng và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực hiện từ nhân trung xuống dưới cằm, do đó các nếp nhăn ở khóe miệng cũng sẽ bị loại bỏ nhanh chóng.

Đây là phương pháp xóa nếp nhăn an toàn nhất với hiệu quả có thể duy trì vĩnh viễn.

Xóa nếp nhăn ở môi là dịch vụ được yêu thích rất thường xuyên tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Bạn có thể gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn cụ thể hơn về cách xóa nếp nhăn ở miệng, hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được hỗ trợ miễn phí nhé!

>>> Xem thêm: Độn cằm cho người cằm chẻ có đau không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Xoá nếp nhăn vùng miệng bằng cách nào hiệu quả nhất? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.