don-cam-cho-nguoi-cam-che-co-dau-khong
Các Thẩm Mỹ Khác

Độn cằm cho người cằm chẻ có đau không?

Bên cạnh xu hướng độn cằm v line đang rất “hot” hiện nay, thì cằm chê cũng được yêu thích không kém. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn độn cằm chẻ để tạo hình dáng cằm đẹp hơn, thanh tú hơn. Vậy độn cằm chẻ đau không?

don-cam-cho-nguoi-cam-che-co-dau-khong

Độn cằm cho người cằm chẻ có đau không?

Cằm chẻ là gì?

Cằm chẻ là chiếc cằm có hình dáng gợn sóng nhỏ mềm mại ở giữa và chia đỉnh cằm thành hai phần đều nhau, tạo nên nét duyên dáng và cuốn hút cho khuôn mặt.

Độn cằm chẻ là gì?

Độn cằm chẻ là một tiểu phẫu khá đơn giản, giúp tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, vĩnh viễn cho người sử dụng.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, có 2 cách để tạo cằm chẻ: cách 1 là luồn chỉ thẩm mỹ để tạo cằm chẻ, cách 2 là độn cằm bằng chất liệu độn y khoa.

Độn cằm chẻ có đau không?

Công nghệ độn cằm tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, với chất liệu độn y khoa được nhập khẩu, có khả năng định hình và rất an toàn cho mọi khách hàng.

Các bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn cằm chẻ có khả năng định hình, đã được cắt gọn để tạo dáng cằm chẻ vào bên trong niêm mạc miệng để giúp dáng cằm dài và thon hơn, tạo sóng chẻ mềm mại, tự nhiên mà không gây sẹo, hay bất kỳ đau đớn, tổn thương nào.

don-cam-cho-nguoi-cam-che-co-dau-khong-1

Quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, trong điều kiện phòng khám vô trùng, có hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại và được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, mắt nhìn thẩm mỹ, do đó bạn không cần quá lo lắng độn cằm chẻ đau không. Nếu còn nhiều thắc mắc về dịch vụ độn cằm, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

>>> Xem thêm: Đối tượng nào nên hút mỡ bụng nội soi?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm cho người cằm chẻ có đau không? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.