tao-ma-lum-dong-tien-chia-khoa-cua-net-duyen
Các Thẩm Mỹ Khác

Tạo má lúm đồng tiền – Chìa khóa của nét duyên

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật tạo điểm nhấn trên gương mặt, cho bạn nét duyên ngầm, thu hút với người đối diện. Cách tạo má lúm đồng tiền bên phải hay bên trái gương mặt để tạo nét duyên là điều đáng để bạn quan tâm.

tao-ma-lum-dong-tien-chia-khoa-cua-net-duyen

Tạo má lúm đồng tiền – Chìa khóa của nét duyên

 Tạo má lúm đồng tiền – chìa khóa nét duyên

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản, thực hiện trong khoảng 15-30 phút đã tạo sự liên kết giữa cơ cười và da mặt – má lúm đồng tiền. Nên chìa khóa của nét duyên từ cách tạo má lúm đồng tiền tùy vào vị trí lưa chọn (bên trái & bên phải) gương mặt theo tư vấn của bác sĩ:

+ Tạo má lúm đồng tiền bên trái: cách tạo má đồng tiền này cho bạn vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp.

+ Tạo má lúm đồng tiền bên phải: cách tạo má lúm đồng tiền này thấy rõ nét đào hoa, duyên ẩn trong bạn, là dấu hiệu của sắc đẹp, tiền bạc và quyền lực

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu?

Biết hiệu quả việc tạo má lúm đồng tiền cho bạn nét duyên. Do đó, việc lựa chọn tạo má lúm đồng tiền ở đâu là thể hiện sự thông thái từ bạn.  Mách nhỏ bạn, những tiêu chí đánh giá địa chỉ tạo má lúm đồng tiền nên lựa chọn:

  • Kết quả đẹp như thật

Trước khi thực hiện phẩu thuật tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ dựa vào tỉ lệ khuôn mặt của bạn tiến hành đo vẽ theo đúng kích thước độ nông sâu – khoảng cách từ khóe miệng tới má lúm. Kết quả cuối cùng thu được má lúm đồng tiền duyên như thật

  • Kĩ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản chỉ với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, khéo léo và chính xác tạo một kết dính bên trong khoang miệng bằng chỉ chuyên dụng – tạo thành một vết sẹo nhỏ tự nhiên.

  • Độ an toàn cao, không để lại sẹo:

Cách tạo má lúm đồng tiền này được thực hiện ở bên trong khoang miệng. Nên quá trính hồi phục sẽ không hề để lại bất cứ dấu vết hay sẹo xấu nào. Má lúm đồng tiền chỉ xuất hiện khi cười hoặc cử động cơ miệng. Để làm được như vậy, bạn luôn cảm nhận sự chu đáo và nhiệt tình từ đội ngũ y tá luôn phục vụ bạn 24/24 để có kết quả sau phẩu thuật đúng nhất từ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long đem đến cho bạn.

tao-ma-lum-dong-tien-chia-khoa-cua-net-duyen-1

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long luôn là một địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín, là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ  để sở hữu má lúm đồng tiền xinh duyên dáng bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề  của bác sĩ Vương Khánh Long cùng đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Bạn hãy đến với chúng tôi tại 518 Lê Hồng Phong, P. 1, Q. 10, TP. HCM hay click Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé! Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hoàn hảo như mong muốn!

>>> Xem thêm: Xoá nếp nhăn vùng miệng bằng cách nào hiệu quả nhất?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tạo má lúm đồng tiền – Chìa khóa của nét duyên trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.