cang-da-bang-chi-va-cang-da-mat-phau-thuat-khac-nhau-nhu-the-nao
Căng Da Mặt Bằng Chỉ,  Căng Da Mặt Phẫu Thuật

Căng da mặt mặt chỉ và căng da mặt phẫu thuật khác nhau thế nào?

Có thể nói, cả 2 phương pháp căng da lớn đó là phẫu thuật căng da mặt và không phẫu thuật (căng da mặt bằng chỉ) đều có khả năng giúp trẻ hóa làn da nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo xấu, được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện tại theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, 2 hình thức thẩm mỹ này đều có một số đặc điểm khác nhau cơ bản, đó là căng da bằng chỉ là kỹ thuật căng da không phẫu thuật còn phẫu thuật căng da mặt  lại can thiệp của quá trình cắt rạch và xâm lấn sâu bên trong.

cang-da-bang-chi-va-cang-da-mat-phau-thuat-khac-nhau-nhu-the-nao

Căng da mặt mặt chỉ và căng da mặt phẫu thuật khác nhau thế nào?

 Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện bằng cách, các bác sĩ chỉ trích một nốt rất nhỏ trên da sau đó tiến hành luồn chỉ sinh học đính vào các mô da, kéo căng và nâng đỡ vùng da bị chảy xệ, nhăn nheo. Chỉ sinh học có vai trò như một khung giá đỡ cố định giúp nâng cơ mặt lên, giảm thiểu đáng kể những vết nhăn, vết lồi lõm trên da mặt. Sau một thời gian căng da mặt bằng chỉ, sợi chỉ sẽ tự tiêu và tiếp tục kích thích sản sinh collagen giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, mang lại làn da trẻ trung, căng mịn trong một thời gian dài sau đó. Kỹ thuật căng da này thường được áp dụng cho những đối tượng có tình trạng lão hoá da ở mức độ trung bình hoặc dạng nhẹ, thời gian duy trì khoảng từ 5-7 năm.

cang-da-bang-chi-va-cang-da-mat-phau-thuat-khac-nhau-nhu-the-nao-1

Đối với cách căng da bằng phẫu thuật căng da mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành bằng các tạo đường mổ ở phía sau tai hoặc rìa chân tóc, sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, từ đó kéo căng phần da chùng, loại bỏ những phần da dư và xử lý nếp nhăn da một cách chính xác mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh. Phương pháp căng da làm đẹp này chỉ phù hợp với những đối tượng bị lão hoá da nặng, giúp trẻ ra đến hơn 10 tuổi và đem lại kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Với những khác biệt về 2 cách căng da trên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hi vọng kiến thức này sẽ giúp bạn biết được căng da mặt bằng chỉ phẫu thuật căng da mặt giống và khác nhau như thế nào. Nếu đã có kế hoạch làm đẹp và muốn lấy lại vẻ thanh xuân của mình bằng phẫu thuật căng da mặt  hoặc căng da mặt bằng chỉ một cách an toàn, hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc truy cập Fanpage để được tư vấn và làm đẹp bởi các chuyên gia đầu ngành.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

>>> Xem thêm: Ăn gì để chống lão hoá, căng da mặt không cần phẫu thuật

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Căng da mặt mặt chỉ và căng da mặt phẫu thuật khác nhau thế nào? trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.