tao-cam-che-gia-bao-nhieu-tien-1
Các Thẩm Mỹ Khác

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền ?

Rất nhiều nam giới, kể cả nữ giới đã lựa chọn thẩm mỹ tạo cằm chẻ để tạo điểm nhấn đặc biệt pha chút nam tính cho gương mặt của mình. Vậy chi phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêu?

tao-cam-che-gia-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là gì?

Tạo cằm chẻ là một tiểu phẫu khá đơn giản nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tạo một đường rãnh nhỏ để chia đôi đỉnh cằm hoặc sử dụng chất liệu độn để tạo dáng cằm chẻ sao cho đẹp tự nhiên và cân xứng nhất với khuôn mặt của người sử dụng.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí tạo cằm chẻ tại các cơ sở thẩm mỹ thường có mức giá dao động khác nhau, tùy thuộc vào những điều kiện cơ sở vật chất và nguồn nhân lực tham gia dịch vụ thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, thẩm mỹ tạo cằm chẻ là một công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc và được thực hiện theo đúng chuẩn quốc tế bởi đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với nhiệm vụ mang đến cái đẹp cho mọi khách hàng.

tao-cam-che-gia-bao-nhieu-tien

Tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện bác sĩ long

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có thể có giá tiền không quá “mềm” như các cơ sở thẩm mỹ khác, nhưng chắc chắn bạn sẽ có một chiếc cằm chẻ duyên dáng đẹp như ý mà không có bất kì tổn thương hoặc biến chứng nào. Đặc biệt, kết quả của dịch vụ tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ luôn được kèm theo giấy bảo hành đến trọn đời.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn có nhiều phần quà hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng, trong đó có việc giảm chi phí cho một số dịch vụ làm đẹp. Cho nên, mức chi phí của tạo cằm chẻ tại đây nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn hãy inbox về Fanpage hoặc gọi ngay Hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp tạo cằm chẻ nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.