tre-trung-nag-dong-cang-da-mat-bang-chi-vang
Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Căng da mặt bằng chỉ vàng nano có tốt không ?

Vấn đề tuổi tác cùng những yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, chế độ sinh hoạt không lành mạnh, stress… khiến cho khuôn mặt bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn, trông già nua và kém sắc. Là một trong những phương pháp căng da tốt nhất hiện nay, căng da mặt bằng chỉ vàng nano đã được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để tái tạo làn da căng mịn, níu kéo tuổi thanh xuân trên gương mặt.

tre-trung-nag-dong-cang-da-mat-bang-chi-vang

Trẻ trung hơn nhờ phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng nano

Chỉ vàng nano là gì?

Chỉ vàng nano là một loại chỉ chuyên dụng được dùng trong phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng nano. Chỉ vàng nano được tạo nên bởi sự kết hợp giữa collagen và tinh chất vàng nano, tiếp cận đến từng tế bào da để chống lại các tác nhân lão hóa da, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ quá trình tổng hợp và sản xuất collagen – elastin nhằm tái tạo da mặt một cách tự nhiên theo sự phát triển của cơ thể.

Căng da mặt bằng chỉ vàng nano có tốt không?

Căng da mặt bằng chỉ vàng nano là một trong những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, quy trình thực hiện nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Được thực hiện bằng kỹ thuật tạo những lỗ nhỏ trên da, sau đó đưa sợi chỉ vào một cách nhẹ nhàng và cố định để căng da, xoá nếp nhăn đồng thời giúp nâng cơ khuôn mặt một cách tự nhiên nhất.

tham-my-cang-da-mat-bang-chi-vang

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng nano

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ vàng nano không chỉ làm trẻ hóa bề mặt da, giúp da khỏe mạnh, trắng hồng tự nhiên mà còn khắc phục tình trạng chảy xệ và sụp mí một cách rất hiệu quả. Đặc biệt, kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng nano còn giúp trẻ ra từ 5-10 tuổi, lấy lại thầy thanh xuân đã qua mọt cách nhanh chóng. Do vậy, phương pháp này đang được rất nhiều chị em lựa chọn bởi độ an toàn và hiệu quả của nó.

Là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ như: nâng mũi S line, tạo mắt hai mí, nâng ngực nôi soi… Đặc biệt là công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng nano tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn mang lại sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Để hiểu rõ hơn dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng nano có tốt không, bạn có thể liên hệ Hotline 0908 493 008 hoặc đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long