xoa-nep-nhan-khoe-mieng-co-phuc-tap-khong
Các Thẩm Mỹ Khác

Xóa nếp nhăn khóe miệng có phức tạp không ?

Ước muốn căng da mặt để duy trì tuổi xuân luôn là khát khao của rất nhiều người, vì thế các dấu hiệu của tuổi tác khiến chị em thực sự trăn trở, đặc biệt là nếp nhăn khóe miệng càng hằn sâu khi bạn càng lớn tuổi.

xoa-nep-nhan-khoe-mieng-co-phuc-tap-khong

Xoá nếp nhăn khoé miệng có khó không

Nguyên nhân hình thành các nếp nhăn ở khóe miệng

Với phương pháp xóa nếp nhăn khóe miệng, các chuyên gia đã lí giải nguyên nhân hình thành các nếp nhăn ở khóe miệng như sau:

– Tuổi tác: Bước sang tuổi 30, lượng collagen và elastin đã không còn hoạt động mạnh mẽ khiến da mất đi độ đàn hồi, bắt đầu bị lão hóa và gãy nếp tạo thành các nếp nhăn, đặc biệt là vùng mắt và khóe miệng.

– Chế độ ăn uống: Việc ăn uống không điều độ, thiếu chất dinh dưỡng khiến làn da trở nên thiếu sức sống, do đó da sẽ bị lão hóa nhanh hơn và làm xuất hiện các nếp nhăn.

– Sinh hoạt thường ngày: thức khuya, sử dụng nhiều chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá…) hay làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn… cũng là các yếu tố gây tác hại trực tiếp đến làn da.

Xóa nếp nhăn khóe miệng có phức tạp không?

Hiện nay, xóa nếp nhăn khóe miệng bằng phương pháp căng da mặt được nhiều chuyên gia khuyên bạn lợi chọn bởi hiệu quả xóa nếp nhăn nhanh chóng và duy trì vĩnh viễn.

Xóa nếp nhăn khóe miệng bằng phương pháp căng da mặt được thực hiện bởi 1 quy trình đơn giản như sau:

B1. Các bác sĩ sẽ kiểm tra lượng da chùng trên khuôn mặt, đặc biệt là quanh khóe miệng, tính độ đàn hồi của da để xem xét phương pháp căng da mặt bằng chỉ có thực sự phù hợp với khách hàng hay không.

B2. Cân nhắc và xác định kích thước của bề mặt da trước và sau phẫu thuật.

B3. Các bác sĩ sẽ căng da mặt bằng cách tạo một vết chích nhỏ trên da rồi đưa các sợi chỉ vàng nano hoặc chỉ collagen vào bên trong để thực hiện căng da và loại bỏ phần da chùng ở mặt, sau đó khâu thẩm mỹ bằng chỉ khâu chuyên dụng.

B4. Hướng dẫn chăm sóc sau xóa nếp nhăn ở khóe miệng.

Căng da mặt bằng chỉ hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, không chỉ xóa nếp nhăn ở khóe miệng triệt để mà còn giúp hàng nghìn khách trẻ trung hơn với làn da căng mịn.

Để biết thêm thông tin về các phương pháp xóa nếp nhăn khóe miệng, xin vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Xóa nếp nhăn khóe miệng có phức tạp không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.