thu-pham-tiet-lo-van-menh-va-cuoc-doi-cua-moi-nguoi
Tin Tức

Những nếp nhăn trán tiết lộ gì số phận bạn ?

Nhiều nhà nghiên cứu nhân tướng học đã từng tìm hiểu rất nhiều những đặc điểm trên cơ thể con người như: nốt ruồi, vết bớt, dáng cằm, ấn đường cùng những nếp nhăn bẩm sinh trên trán…

thu-pham-tiet-lo-van-menh-va-cuoc-doi-cua-moi-nguoi-1

Những nếp nhăn trán tiết lộ gì số phận bạn ?

Dưới đây là 10 kiểu nếp nhăn trán phổ biến đã được các chuyên gia nhân tướng học đã tổng kết lại những đặc điểm chung về tướng vận của từng tạng người như sau:

  1. Nếp nhăn hình bồ cào

Những người có nếp nhăn hình bồ cào trên trán thường sống rất thọ và có cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Những người này thường có tướng vận tốt, mệnh lớn, dù gặp nhiều rủi ro hay nguy hiểm đến mức nào đi chăng nữa, họ vẫn bình an vô sự. Tuy nhiên, nếu những nếp nhăn này kéo dài toàn bộ vầng trán thì chủ nhân sẽ rất xung khắc với những người thân trong gia đình mình.

Những người có nếp nhăn hình bồ cào đa số là người hiền lành, sống lương thiện, và thường chịu khó. Không quá giỏi giang nhưng hậu vận thành đạt nhờ sự cố gắng của bản thân.

  1. Nếp nhăn hình con rắn

Nếp nhăn hình con rắn hay còn gọi là nếp nhăn gấp khúc ziczac. Người sở hữu nếp nhăn này rất giỏi nghề buôn bán, và hay được lộc trời cho. Điềm trừ đó là những người này thường đoản mệnh, dễ gặp nạn dọc đường, chết bất đắc kì tử.

thu-pham-tiet-lo-van-menh-va-cuoc-doi-cua-moi-nguoi

Các nếp nhăn hình con rắn hay còn gọi gấp khúc ziczac

  1. Nhiều nếp nhăn hình vầng trăng thuận

Nếu sở hữu nếp nhăn này, chủ nhân của nó chắc hẳn là người ôn hòa, trung trực, kiên trì chịu khó, và rất được lòng những người xung quanh. Người có nếp nhăn vần trăng thuận thường có tư duy thiện lương cũng như có lối sống lành mạnh, khoa học do vậy họ sống rất thọ.

Ngoài ra, người có nếp nhăn kiểu này thường rất hợp làm chính trị, nếu đi đúng đường và có quý nhân trợ giúp, có thể sẽ làm đến chức trách quan trọng trong bộ máy quyền lực.

  1. Nếp nhăn hình vầng trăng ngược

Người có nếp nhăn vầng trăng ngược sẽ có cuộc đời cũng khá may mắn, thuận buồm xuôi gió, hay được quý nhân phù trợ, có cuộc sống giàu sang phú quý về sau.

  1. Nếp nhăn thiên trụ ở chính giữa trán

Vị trí xuất hiện nếp nhăn kiểu này là một vệt nhăn thẳng đứng kéo dài từ trên xuống dưới và dừng lại ngay trên vùng mắt và lông mày. Những người có nếp nhăn thiên trụ đa số là người có tính cách ương bướng, tài giỏi nhưng khá cố chấp, giỏi thích nghi, kiên trì và có khả năng tổ chức tốt nên dễ làm nên nghiệp lớn.

Đối với đàn ông có nếp nhăn ở vị trí này dễ thành công lớn ở tuổi trung niên. Ngược lại, nếu là nữ giới thường trực tính, tính cách quá mạnh mẽ nên đời sống tình cảm và hôn nhân vì thế cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

  1. Nếp nhăn hình chữ x

Trong 11 loại nếp nhăn điển hình thì đây được xem là nếp nhăn đáng sợ nhất. Nếp nhăn chữ X báo hiệu một cuộc đời thăng trầm, khốn khổ, thậm chí là nhiều lần vào từ ra tội.

  1. Nếp nhăn ngang, lộn xộn

Thường nếu có dấu hiệu nếp nhăn tạng này sẽ xuất hiện khoảng 3 đường ngang trên vầng trán với độ dài ngắn, cao thấp không bằng nhau.

Nếu là nam sẽ khắc cha, nữ sẽ khắc chồng. Đa phần rất vất vả, phải lăn lộn làm nhiều nghề để mưu sinh khi tuổi còn trẻ và có ít tài sản nho nhỏ khi về già.

  1. Nếp nhăn thẳng đứng ở chính giữa ấn đường

Vị trí nếp nhăn này xuất hiện từ vùng đỉnh lông mày kéo xuống giữa hai mắt, nó khá ngắn và chỉ xuất hiện khi chủ nhân nhăn trán và ở chính giữa ấn đường.

Người có nếp nhăn kiểu này thường không sống gần gia đình, cả đời phải làm việc và lao động vất vả, mệt mỏi. Gia đình ít khi hoà thuận, cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc.

  1. Nếp nhăn hình chữ bát

Người nào có nếp nhăn trán hình chữ bát thường có cuộc sống vất vả nhưng bù lại, họ sẽ sống rất thọ. Cũng giống như nếp nhăn hình chữ X, người có nếp nhăn này cũng có cuộc sống vợ chồng không mấy suôn sẻ, hạnh phúc.

  1. Nếp nhăn ở khu vực ngọc đường

Khu vực giữa hai con mắt và hai lông mày gọi là ngọc lĩnh, ngọc đường. Nếu có nếp nhăn ngang ở đây dể vướng phải thị phi, kiện tụng.

Nếu bạn không may sở hữu những nếp nhăn trán gây ảnh hưởng đến tướng số và vận hạn, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ có những cách xoá nếp nhăn vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là cách xoá nếp nhăn trán bằng phương pháp thẩm mỹ căng da bằng chỉ, căng da phẫu thuật, ghép mỡ tự thân… an toàn và nhanh chóng.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Những nếp nhăn trán tiết lộ gì số phận bạn ? trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.04