cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-bao-nhieu-cach
Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Căng da mặt không phẫu thuật có bao nhiêu cách?

Căng da là dịch vụ thẩm mỹ mà mọi người đều mong muốn được thực hiện, tuy nhiêu vẫn có một số cách căng da mặt không phẫu thuật mà mọi người có thể thực hiện được mà không cần đến các trung tâm thẩm mỹ để căng da mặt.

cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-bao-nhieu-cach

Căng da mặt không phẫu thuật có bao nhiêu cách?

>>> Xem thêm: Căng da mặt không cần phẫu thuật là gì

>>> Xem thêm: Địa chỉ căng da mặt không phẫu thuật

>>> Xem thêm: Căng da mặt không phẫu thuật có sẹo không

Bổ sung thực phẩm giàu Vitamin C

Ớt đỏ, cam, dâu hay cà chua là những thực phẩm giúp căng da tự nhiên vô cùng hiệu quả nhờ chứa nhiều Vitamin C. Loại vitamin này có tác dụng ngăn chặn các thay đổi liên quan đến lão hóa da rất tốt. Vì thế nếu muốn căng da mặt không phẫu thuật bằng thực phẩm tự nhiên, hãy ăn nhiều loại có rau củ giàu Vitamin C để hạn chế nếp nhăn, da không bị khô nứt và mịn màng hơn từ bên trong.

Ăn nhiều rau quả có màu xanh đậm

Việc duy trì thói quen ăn các loại rau có lá xanh đậm như rau chân vịt, cải xoăn, cải xanh, súp lơ xanh …cũng là cách căng da hiệu quả đáng được phát huy.  Trong những thực phẩm này, nhờ có nhiều chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do gây lão hóa sớm.

Các loại quả, hạt chứa nhiều dầu

Quả, hạt chứa nhiều dầu là loại thực phẩm không thể thiếu giúp hộ trợ tích cực giúp căng da hiệu quả. Đó là: Đậu nành, hạt hướng dương, mè, hạt thông, quả óc chó… Những loại thực phẩm này rất dồi dào chất chống oxy hóa và khoáng chất, giàu protein, omega 3, vitamin E và canxi.

Có nâng căng da mặt không phẫu thuật?

Được đánh giá là phương pháp làm đẹp phù hợp cho các chị em lứa tuổi trung niên, căng da bằng kỹ thuật căng da mặt không phẫu thuật hiện rất được ưa chuộng và ứng dụng hiện nay.

cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-bao-nhieu-cach-1

Sở dĩ căng da không phẫu thuật được ưa chuộng là bởi đây là cách xoá nếp nhăn nhanh chóng, đem lại hiệu quả tức thì mà không cần trải qua phẫu thuật đau đớn. Căng da mặt được sử dụng kỹ thuật căng da hiện đại, sử dụng chỉ sinh học (chỉ vàng nano hoặc chỉ collagen) để kéo căng cơ mặt, tạo khung sườn nâng đỡ cơ đồng thời xoá nếp nhăn trên mặt. Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật được đánh giá là cách làm đẹp an toàn, phần chỉ sinh học đã được hiệp hội FDA kiểm định và chứng nhận an toàn và không gây bất kỳ nguy hiểm nào cho người sử dụng.

Nếu đã tìm ra cách căng da hiệu quả cho riêng mình, các chị em hãy mạnh dạng gọi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về dịch vụ căng da mặt phẫu thuật và không phẫu thuật cũng như nhiều dịch vụ làm đẹp hấp dẫn khác.

Căng da mặt được thực hiện tại các bệnh viện liên kết với trung tâm.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG