cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-seo-khong
Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Căng da mặt không phẫu thuật có sẹo không?

Căng da mặt không phẫu thuật là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay giúp lấy lại vẻ thanh xuân nhờ xoá nếp nhăn hiệu quả. Dù có nhiều ưu điểm như không phẫu thuật, an toàn và nhanh chóng, căng da mặt không phẫu thuật có sẹo không cũng được nhiều khách hàng quan tâm và muốn được giải đáp.

cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-seo-khong

Căng da mặt không phẫu thuật có sẹo không?

>>> Xem thêm: căng da mặt không phẫu thuật giữ được bao lâu

Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật có sẹo không?

Với những thắc mắt về căng da mặt có đau hay để lại sẹo không, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giải đáp như sau: Do căng da không phẫu thuật (căng da bằng chỉ) hoàn toàn tác động hay cắt rạch trên da mà chỉ sử dụng chỉ sinh học và dùng dụng cụ chuyên dụng để đưa sợi chỉ vào bên trong mô cơ sau đó định hình và nâng đỡ vùng da, giúp kéo căng da mặt, tạo độ săn chắc cho khuôn mặt. Vì thế, sau căng da mặt chỉ xuất hiện vài nốt đỏ nhỏ tại vị trí luồn kim trong khoảng 1 đến 2 thì hoàn toàn biến mất. Do vậy, không cần phải lo lắng căng da mặt không phẫu thuật có sẹo không mà bạn có thể yên tâm phương pháp căng da mặt này sẽ không để lại sẹo hay biến chứng gì nguy hiểm.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật, bạn cần lưu ý vì vùng da mặt có thể bị sưng nhẹ, tuy nhiên hiện tượng sẽ nhanh chóng biến mất, nên cần tích cực chườm đá lạnh, thực hiện chăm sóc và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả như ý.

>>> Xem thêm: Căng da mặt không phẫu thuật là gì

Địa chỉ căng da mặt uy tín tại TP.HCM

Căng da mặt không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự tin và đơn vị căng da an toàn, uy tín và đặc biệt không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào sau khi xoá nếp nhăn trên mặt. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại TMV BS Long cho biết, sau khi căng da mặt bằng chỉ sẽ đem lại hiệu quả tức thì đồng thời đem lại làn da căng mịn. nhờ các sợi chỉ tự tiêu đi, kích thích sự hình thành các sợi collagen mới như một khung giá đỡ dưới da, đem lại làn da mới căng mịnh và hiệu quả kéo dài.

cang-da-mat-khong-phau-thuat-co-seo-khong-2

Để được giải đáp vấn đề căng da mặt không phẫu thuật có sẹo không hay có bao nhiêu phương pháp căng da mặt, nâng ngực có đau không, nâng mũi có an toàn không… Vui lòng đến trực tiếp TMV BS Long hoặc inbox qua fanpage để gặp chuyên viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LƯU Ý: căng da mặt, nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện liên kết

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG