massage-mat-vao-buoi-sang-co-tot-khong-1
Tin Tức

Massage mặt vào buổi sáng có tốt không ?

Sau một giấc ngủ đêm, sự lưu thông máu và các chất cần thiết trên bề mặt da có sự suy giảm, làm xuất hiện rất nhiều bã nhờn bóng và tích tụ tế bào chết. Vì thế, việc thực hiện massage mặt vào buổi sáng rất cần thiết để giúp tái tạo da, giúp làn da căng tràn sức sống.

massage-mat-vao-buoi-sang-co-tot-khong-1

Massage mặt vào buổi sáng có tốt không ?

Hãy thực hiện xoá nếp nhăn bằng việc massge mặt vào buổi sáng để giúp da khởi động, bắt đầu một ngày mới thoải mái và dễ chịu hơn, đồng thời xóa nếp nhăn hiệu quả. Để massage mặt buổi sáng hiệu quả bạn nên rửa tay và rửa mặt thật sạch và xịt khoáng hoặc thoa nước hoa hồng lên da mặt, sau đó thực hiện 2 bước massage cực kỳ đơn giản như sau:

Bước1. Bạn nắm bàn tay lại, dùng xương bàn tay thực hiện massage nhẹ nhàng vùng chữ T, sau đó đến 2 hốc mắt và cuối cùng là 2 bên má (massage theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trán xuống cằm).

Bước 2. Dùng các đầu ngón tay vỗ vào da mặt nhẹ nhàng cũng theo thứ tự như bước 1, để các dưỡng chất thấm sâu và tái tạo da hiệu quả.

massage-mat-vao-buoi-sang-co-tot-khong

Phương pháp massage giúp tái tạo làn da trẻ hoá

Nếu bạn không có nhiều thời gian vào buồi sáng để thực hiện xóa nếp nhăn, tái tạo da bằng cách massage thì bạn nên tận dụng thời gian rửa mặt bằng sữa rửa mặt và thực hiện 2 bước massage trên mỗi ngày để nhận thấy hiệu quả khác biệt.

Nếu vẫn còn lo lắng massage mặt có tốt không hay bạn không thể sắp xếp thời gian để thực hiện massage, bạn có thể tham khảo dịch vụ xóa nếp nhăn bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen, căng da mặt bằng chỉ vàng nano tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Đây là 2 phương pháp xóa nếp nhăn đã được ứng dụng thành công, mang lại sự trẻ trung, đầy sức sống cho làn da của hàng nghìn khách hàng.

Bạn có thể gọi đến số Hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các phương pháp xóa nếp nhăn ưu Việt hiện nay nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Massage mặt vào buổi sáng có tốt không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.