tao-ma-lum-dong-dieu-la-gi
Các Thẩm Mỹ Khác

Tạo má lúm đồng điếu là gì ?

Hầu hết mọi người đều rất rõ phương pháp tạo má lúm đồng tiền, nhưng má lúm đồng điếu là gì thì không phải ai cũng biết. Vậy tạo đồng điếu là gì? Cách thực hiện tạo má lúm đồng điếu ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

tao-ma-lum-dong-dieu-la-gi

Tạo má lúm đồng điếu là gì ?

Phân biệt má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu

Tạo đồng điếu là một kỹ thuật rất đơn giản, không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn dịch vụ tạo má lúm đồng điếu, ai cũng sẽ tìm hiểu má lúm đồng điếu là gì?

Tạo đồng điếu và má lúm đồng tiền giống nhau ở đặc điểm cấu tạo là hai rãnh da vùng má được dính vào phần tổ chức cơ cười bên trong, thường xuất hiện khi cười hay nói. Tuy nhiên, lúm đồng tiền to và tròn hơn, nằm ở trên má, còn đồng điếu thì nhỏ hơn rất nhiều và nằm ở gần khoé miệng.

Người có má lúm đồng điếu thường có tính tình hiền lành, được nhiều người yêu quý và rất thông minh. Đặc biệt, những người có má lúm đồng điếu thường rất may mắn, có tài lộc, suôn sẻ cả trong đường công danh, sự nghiệp và tình duyên.

Tạo má lúm đồng điếu là gì?

Nếu bạn muốn sở hữu đôi đồng điếu duyên dáng, thì phương pháp tạo đồng điếu hiện nay sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Dựa trên cơ chế hình thành tự nhiên của má lúm đồng điếu, các bác sĩ sẽ tạo đồng điếu bằng cách khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí đã được xác định sẵn trên khuôn mặt của khách hàng, khi cười cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đồng điếu.

Cụ thể tạo đồng điếu được thực hiện như sau:

  1. Tư vấn và kiểm tra sức khỏe.
  2. Xác định vị trí cần tạo đồng điếu.
  3. Thực hiện gây tê.
  4. Các bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ bên trong má của bạn và thực hiện khâu dính cơ vào mặt dưới da để tạo má lúm đồng điếutại vị trí đã xác định trước.
  5. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu chuyên dụng.

tao-ma-lum-dong-dieu-la-gi-1

Phẫu thuật tạo lúm má đồng điếu

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, dịch vụ tạo đồng điếu đã được các bác sĩ ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng điếu không cần phẫu thuật rất tiên tiến cùng với quy trình thực hiện đúng chuẩn Bộ Y tế, giúp hàng nghìn khách hàng dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng điếu đẹp tự nhiên như mong ước.

Để biết chi tiết về cách tạo đồng điếu, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc liên hệ đến 0908 493 008 để được tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tạo má lúm đồng điếu là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.