nen-phau-thuat-lay-bong-mo-mat-o-dau
Thẩm Mỹ Mắt

Nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt ở đâu ?

Các phương pháp tự nhiên điều trị lấy bọng mỡ mắt như đắp mặt nạ, đắp túi trà, massage, chườm đá… thường chỉ duy trì trong 1 khoảng thời gian ngắn. Do vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt để loại bỏ bọng mỡ nhanh chóng nhất. Vậy nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt ở đâu?

nen-phau-thuat-lay-bong-mo-mat-o-dau

Nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt ở đâu ?

Lấy bọng mỡ mắt là gì?

Lấy bọng mỡ mắt là phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt dư thừa, gây sụp mí, tạo nhăn ở mi mắt trên và cả mi mắt dưới. Các bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ để làm lộ ra các túi mỡ dư, sau đó dùng dụng cụ y khoa chuyên dụng nhẹ nhàng lấy đi các túi mỡ thừa ở mí mắt, loại bỏ một phần da dư, kết hợp đồng thời với việc tạo lại nếp mí mắt mới, mang lại ánh nhìn trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt.

Nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt ở đâu?

Lấy bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng để tránh những biến chứng và kết quả không như mong muốn, bạn nên thực hiện lấy bọng mỡ mắt ở 1 địa chỉ thẩm mỹ có uy tín lớn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long không chỉ là 1 địa chỉ thẩm mỹ có uy tín lớn trong cả nước mà còn được nhiều khách hàng ngoại quốc tin tưởng lựa chọn. Công nghệ lấy bọng mỡ mắt hiện đang áp dụng rất thành công và làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng với sự hài lòng trên cả mong đợi của họ.

nen-phai-thuat-lay-bong-mo-mat-o-dau-1

Nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt ở đâu?

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn giỏi, lành nghề và dày dặn kinh nghiệm thực hiện lấy bọng mỡ mắt trong 1 phòng khám an toàn và vô trùng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi mắt mà không cần lo lắng về những biến chứng hay tổn thương gặp phải sau hậu phẫu.

Nếu còn nhiều thắc mắc về dịch vụ lấy bọng mỡ mắt, bạn hãy gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Có bao nhiêu phương pháp xoá nếp nhăn vùng mắt

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt ở đâu ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.