tham-my-cay-long-mi-bao-nhieu-tien
Các Thẩm Mỹ Khác

Thẩm mỹ cấy lông mi bao nhiêu tiền ?

Ngoài những băn khoăn về kỹ thuật, thời hạn sử dụng, chi phí của một lần cấy lông mi cũng là điều mà các chị em rất quan tâm. Cùng Thẩm mỹ bác sĩ Long tìm hiểu   chi tiết hơn về giá của một lần cấy mi bao nhiêu tiền nhé!

tham-my-cay-long-mi-bao-nhieu-tien

Thẩm mỹ cấy lông mi bao nhiêu tiền ?

Chi phí cấy lông mi có rẻ không?

Nhiều chị em đã lựa chọn các phương pháp dài mi giá rẻ như nối và cấy lông mi truyền thống để được sở hữu hàng mi cong, quyến rũ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dặm mi rất nhiều lần, tái khám và sử dụng rất nhiều liệu pháp để bảo vệ hàng mi, do đó cấy lông mi giá bao nhiêu không hề rẻ.

Thế nhưng, nếu bạn đầu tư cho hàng mi 1 liệu trình xứng đáng bằng thẩm mỹ cấy lông mi, bạn vừa có đôi mi như ý, đẹp vĩnh viễn vừa tiết kiệm khá nhiều chi phí vì chỉ duy nhất 1 lần thực hiện.

Thẩm mỹ cấy lông mi bao nhiêu tiền?

Cấy lông mi bao nhiêu tiền để có hàng mi vĩnh viễn được phái đẹp đặc biệt quan tâm. Cấy lông mi vĩnh viễn là dịch vụ làm đẹp có mặt tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Mỗi địa chỉ thẩm mỹ đều có những kỹ thuật, cơ sở vật chất, trang thiết bị, tay nghề các bác sĩ khác nhau nên chi phí cấy lông mi ở mỗi cơ sở cũng có sự chênh lệch.

tham-my-cay-long-mi-bao-nhieu-tien-1

Dịch vụ cấy lông mi tại thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, cấy lông mi giá bao nhiêu tùy thuộc vào trường hợp bờ mi của khách hàng. Các bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ cấy lông mi của Hàn Quốc với mắt nhìn thẩm mỹ và tay nghề sắc sảo, sẽ mang đến cho khách hàng làn mi cong, đẹp tự nhiên nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí và tư vấn chi tiết hơn về chi phí của dịch vụ cấy lông mi nhé! Bạn cũng có thể gọi ngay hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Điều trị điều trị nám da mặt ở đâu an toàn và hiệu quả ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ cấy lông mi bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.