xoa-nep-nhan-ranh-nhan-mui-ma
Thẩm Mỹ Mũi

Các phương pháp xóa nếp nhăn rãnh mũi má

Xoá nếp nhăn rãnh mũi má là phương pháp giúp xoá đi các nếp nhăn “động” khiến khuôn mặt bạn kém duyên khó có thể cải thiện được bằng các phương pháp thông thường. Do đó, công nghệ thẩm mỹ xóa nếp nhăn rãnh mũi má hiện đại đã đề xuất rất nhiều phương pháp hay để bạn lựa chọn, giúp xóa bỏ triệt để mọi nếp nhăn, lưu giữ nét thanh xuân cho khuôn mặt.

xoa-nep-nhan-ranh-nhan-mui-ma

Xoá nếp nhăn rãnh má

Hiện nay, có một số phương pháp xoá nếp nhăn mũi má như:

  1. Tiêm botoxin xóa nếp nhăn rãnh mũi

Tiêm botoxin xóa nếp nhăn rãnh mũi là phương pháp được nhiều người lựa chọn, bởi kết quả nhanh chóng, không gây xâm lấn và không để lại sẹo. Các bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp botoxin vào vùng nếp nhăn làm đầy vùng cơ dưới da, giúp căng da, xóa nếp nhăn mũi má, đặc biệt là đem lại hiệu quả tức thì.

Tuy nhiên, phương pháp hiệu quả không ổn định lâu dài và này có thể gây cứng cơ, liệt cơ khiến khuôn mặt bị đơ cứng, mất tự nhiên.

  1. Tiêm chất làm đầy xóa nếp nhăn rãnh mũi

Đây là phương pháp xóa nếp nhăn rãnh mũi má bằng các chất làm đầy như restylane, perlane. Phương pháp này cũng có hiệu quả nhanh chóng nhưng khách hàng buộc phải thường xuyên tiêm lại để duy trì hiệu quả cũng như kéo dài kết quả.

  1. Sử dụng Laser hoặc sóng RF xóa nếp nhăn rãnh mũi

Một phương pháp xóa nếp nhăn mũi má nhanh chóng, không gây thương tổn hoặc xâm lấn rất hiệu quả đó là phương pháp sử dụng Laser hoặc sóng RF. Đối với phương pháp này, bạn cần thực hiện theo 1 liệu trình nhất định. Tuy nhiên, phương pháp này cũng cần lặp đi lặp lại để duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

  1. Căng da mặt phẫu thuật xóa nếp nhăn rãnh mũi

Đây là phương pháp xóa nếp nhăn rãnh mũi được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hơn cả bởi tính ổn định và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Với phương pháp xóa nếp nhăn rãnh mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để xâm nhập vào các lớp cơ và mô dưới da, sau đó bóc tách và điều hướng vùng da, vùng cơ bị chùng, chảy xệ lên phía trên hoặc ra phía sau gáy để kéo căng da và loại bỏ vùng da thừa, giúp xóa bỏ mọi nếp nhăn, trẻ hóa làn da, trả lại nét thanh xuân cho khuôn mặt.

xoa-nep-nhan-ranh-nhan-mui-ma-1

Căng da mặt phẫu thuật xoá nếp nhăn rãnh mũi má

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn tự tin lựa chọn được phương pháp xóa nếp nhăn rãnh mũi má phù hợp.

Nếu còn nhiều thắc mắc về các phương pháp xóa nếp nhăn rãnh mũi má, bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo đường dây nóng 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công!

Lưu ý: Phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người nên quý khách cần gặp trực tiếp tư vấn viên hoặc Bs.Long để được tư vấn cụ thể.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long