cach-massage-mat-kieu-han-quoc-khong-ti-vet-1
Tin Tức

Cách massage mặt kiểu hàn quốc đẹp không tì vết

Sở hữu khuôn mặt với làn da trắng sứ, không tì vết như các cô gái Hàn là mong ước của rất nhiều bạn trẻ Việt. Hãy tham khảo cách massage mặt kiểu hàn sau đây để có được làn da mơ ước nhé!

cach-massage-mat-kieu-han-quoc-khong-ti-vet-1

Cách massage mặt kiểu hàn quốc đẹp không tì vết

Bạn chỉ cần dành ra 10 phút mỗi ngày để thực hiện cách massage mặt hàn quốc rất đơn giản như sau:

Bước 1: Lấy một lượng kem dưỡng ẩm vào lòng bàn tay sao cho vừa đủ với phần mặt và phần cổ.

Bước 2: Xoa đều kem dưỡng trong lòng bàn tay khoảng 15 giây để hỗn hợp ấm lên (Phụ nữ Hàn Quốc nghĩ rằng lượng kem khi được làm ấm lên sẽ hấp thụ vào da tốt hơn).

Bước 3: Thoa đều hỗn hợp lên khắp mặt và vùng cổ bằng cách đặt một tay lên trán, tay còn lại đặt lên cằm trong 2 giây, rồi di chuyển hai tay đến má, nhấn nhẹ trong 2 giây. Thực hiện động tác này 2 lần để kem trên lòng bàn tay thấm đều trên da.

Bước 4: Massage mặt kiểu hàn quốc ở phần giữa khuôn mặt bằng bàn tay đã nắm lại. Dùng phần ngón tay trỏ massage từ phần mặt dưới xương gò má rồi chuyển đến phần mang tai theo hướng từ trong ra ngoài. Bước này giúp tăng lưu thông cho da mặt.

Bước 5: Massage mặt kiểu hàn ở phần viền khuôn mặt. Dùng phần ngón trỏ của nắm bàn tay massage phần viền của khuôn mặt theo cách bạn thấy thuận tiện nhất.

Bước này sẽ giúp thúc đẩy dòng bạch huyết, thải độc tố ra ngoài và giải phóng chất lỏng tích tụ làm khuôn mặt bị sưng. Đặc biệt bước này rất tốt cho bạn gái muốn giảm béo mặt.

Bước 6: Dùng hai đầu ngón trỏ nhẹ nhàng xoa bóp phần da dưới mắt để làm giảm quầng thâm và bọng mắt. Bắt đầu xoa bóp từ phần dưới mắt gần sống mũi và di chuyển ra bên ngoài.

Bước 7: Cuối cùng, dùng bàn tay nắm lại massage từ cằm đến cổ sẽ giúp phần da cổ cũng đẹp như phần da mặt của bạn.

cach-massage-mat-kieu-han-quoc-khong-ti-vet

Các bước massage mặt kiểu hàn quốc

Các bước thực hiện massage mặt hàn quốc rất đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên các chị em cũng nên chú ý massage nhẹ nhàng, từ từ và không nên xoa bóp mạnh tay vì có thể gây ra những tác dụng không như mong muốn và gây hại cho da.

Nếu bạn là người của công việc và không có thời gian chăm sóc hay massage mặt,  Thẩm mỹ viện bác sĩ Long xin gợi ý cho bạn sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng nano hoặc chỉ collagen. Đây được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật vẫn đem lại hiệu quả vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Chúc bạn thành công nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách massage mặt kiểu hàn quốc đẹp không tì vết trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.