cach-nang-chan-may-dep-1
Các Thẩm Mỹ Khác

Cách nâng chân mày đẹp tự nhiên

Cung chân mày bị chảy xệ là dấu hiệu lão hóa sớm xuất hiện ở nhiều người. Cách nâng chân mày bằng kỹ thuật hiện đại được thực hiện tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang rất được yêu thích hiện nay.

cach-nang-chan-may-dep-1

Cách nâng chân mày đẹp tự nhiên

Nâng chân mày nội soi là gì?

Nâng chân mày là cách nâng chân mày bằng kỹ thuật tạo đường rạch ngắn ở phía trên hoặc phía dưới để loại bỏ đi phần da dư và mỡ thừa và tạo dáng chân mày theo ý muốn của khách hàng. Phương pháp nâng cao chân mày được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đem lại dáng chân mày đẹp và xóa bỏ hiệu quả các nếp nhăn vùng mắt.

Cách nâng chân mày này không để lại sẹo với công nghệ hiện đại và quy trình chuyên nghiệp. Thời gian thực hiện thường diễn ra từ 30 – 45 phút và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Sau 1 tuần, bạn sẽ có dáng chân mày như ý, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Nâng chân mày nội soi phù hợp đối tượng nào?

– Người bị sụp mí: Nâng chân mày là cách nâng chân mày giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt ở những người bước sang tuổi trung niên, không khắc phục cung chân mày bị chảy xệ mà còn làm căng vùng da quanh mắt, trả lại nét trẻ trung cho đôi mắt.

cach-nang-chan-may-dep

Những ai cần nâng chân mày

– Người muốn xóa bỏ hình xăm cũ: Khá nhiều người đã lựa chọn xăm chân mày để có cung chân mày cao như ý. Tuy nhiên khi bắt đầu quá trình lão hóa, cung chân mày của bạn có thể bị chùng xuống hoặc chảy xệ khiến cho khuôn mặt trở nên già nua bội phần. Phẫu thuật nâng cao chân mày không chỉ giúp tạo hình lại đường chân mày mà còn có khả năng loại bỏ đường xăm cũ để phù hợp hơn với khuôn mặt của bạn.

Để hiểu rõ hơn về cách nâng chân mày nội soi, hãy liên lạc ngay với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo số Hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách nâng chân mày đẹp tự nhiên trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.