bi-quyet-massage-giam-nep-nhan-chong-chay-xe
Tin Tức

Bí quyết massage giảm nếp nhăn, chống chảy xệ

Bước sang tuổi trung niên, tình trạng lão hóa da sẽ làm nhiều người trở nên lo lắng, bởi các nếp nhăn xuất hiện nhiều và làn da bị chùng nhão, chảy xệ. Hãy cùng tham khảo cách massage mặt giảm nếp nhăn, chống chảy xệ sau đây để lấy sự trẻ trung, rạng ngời nhé!

bi-quyet-massage-giam-nep-nhan-chong-chay-xe

Bí quyết massage giảm nếp nhăn, chống chảy xệ 

Cách massage giảm nhăn, chống chảy xệ

Massage mặt chống chảy xệ và massage mặt giảm nếp nhăn là bí quyết khắc phục tình trạng lão hóa da hiệu quả. Các bước massage mặt giảm nếp nhăn rất đơn giản như sau:

Bước 1. Làm sạch da bằng sữa rửa mặt phù hợp với làn da bạn.

Bước 2. Thoa tinh dầu massage trong lòng bàn tay rồi vỗ nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt cho thấm đều.

Bước 3. Dùng ngón trỏ và ngón giữa của hai bàn tay thực hiện ấn nhẹ lên vùng trán gần với chân tóc, rồi xuôi theo chân tóc xuống hai bên thái dương.

Bước 4. Tiếp tục sử dụng ngón trỏ và ngón giữa, đặt một tay lên thái dương, kéo nhẹ da về phía sau, tay còn lại ấn nhẹ ở đuôi mắt. Sau khoảng 30 giây thì đổi bên.

Bước 5. Dùng hai ngón tay kéo và ấn nhẹ ở vùng giữa má. Sau khoảng 30 giây thì đổi bên.

Bước 6. Áp nhẹ hai lòng bàn tay vào hai bên má rồi thực hiện ấn nhẹ trong khoảng 30 giây.

Trên đây là các bước massage mặt giảm nếp nhăn vừa giúp làn da trở nên chắc khỏe, hồng hào hơn, nếp nhăn được giảm đi rõ rệt vừa làm cho bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

bi-quyet-massage-giam-nep-nhan-chong-chay-xe-1

Kỹ thuật massage giúp trẻ hoá làm da

Tuy vậy, theo thời gian, nếp nhăn sẽ vẫn xuất hiện trên gương mặt của bạn khiến bạn trở nên già nua hơn. Do vậy, phương pháp căng da bằng chỉ chính là giải pháp hoàn hảo và hữu hiệu nhất để xóa bỏ mọi nếp nhăn, giúp da mặt căng mịn và tươi sáng trở lại. Tinh chất collagen và tinh chất vàng nano có trong chỉ căng da sinh học sẽ giúp tái tạo da, làm da sáng mịn, hồng hào một cách tự nhiên với hiệu quả xóa nếp nhăn, chống xệ duy trì rất lâu dài, ổn định.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp căng da bằng chỉ, bạn có thể gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tư vấn miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bí quyết massage giảm nếp nhăn, chống chảy xệ trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.