don-cam-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-tien
Các Thẩm Mỹ Khác

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ?

Độn cằm không phẫu thuật chính là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lệch nhanh chóng và ổn định mà không đau đớn. Vậy độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

don-cam-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-tien-1

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ?

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Độn cằm không phẫu thuật là giải pháp độn cằm mang lại hiệu quả nhanh, đơn giản chỉ vài phút thực hiện tiêm chất làm đầy vào vùng cằm. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố chính:

  1. Chủng loại chất làm đầy: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng chất làm đầy có thể tiêm nhằm điều chỉnh cằm đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có một số loại được sử dụng phổ biến, đó là Fillter, Juvederm, Radies…
  2. Số lượng chất làm đầy được tiêm vào vùng cằm: Dựa vào đặc điểm và dáng cằm của từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ chỉ định lượng chất đầy cần tiêm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Độn cằm không phẫu thuật có duy trì được lâu không?

Độn cằm không phẫu thuật là giải pháp an toàn cho những ai sợ đau và mong muốn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp. Chất làm đầy có độ tương thích cao với và rất thân thiện với cơ thể và đạt tiêu chuẩn về độ an toàn của FDA.

don-cam-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-tien

Độn cằn Vline không cần phẫu thuật tại TMV Bác Sĩ Long

Sau khi tiêm chất độn cằm không phẫu thuật, bạn sẽ cảm nhận rõ sự biến đổi trên gương mặt và kết quả được duy trì từ 12 – 18 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người. Nếu chất làm đầy bị tiêu biến, bạn có thể tiếp tục thực hiện độn cằm không cần phẫu thuật hoặc áp dụng những phương pháp độn cằm khác theo tư vấn của bác sĩ.

Nếu còn nhiều băn khoăn nhiều về độn cằm không phẫu thuật, hãy gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.