xoa-nep-nhan-vung-mat
Thẩm Mỹ Mắt

Có bao nhiêu phương pháp xoá nếp nhăn vùng mắt

Đôi mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn sẽ khiến cho không ít chị em phụ nữ cảm thấy không còn trẻ trung và tự tin mỗi khi giáo tiếp. Vì thế, các phương pháp xóa nếp nhăn ở vùng mắt luôn là chủ đề quan tâm của các chị em phụ nữ. Vậy hiện nay có ban nhiêu phương pháp xoá nếp nhăn vùng mắt hiệu quả và an toàn?

xoa-nep-nhan-vung-mat

Có bao nhiêu phương pháp xoá nếp nhăn vùng mắt

Phương pháp căng da thái dương

Căng da thái dương là phương pháp xoá nếp nhăn vùng mắt giúp trẻ hoá làn da, với kỹ thuật kéo căng phần da từ vùng đuôi mắt lên đến trên chân tóc thông qua đường cắt thực hiện dưới chân tóc đồng thời loại bỏ đi lớp da thừa vừa được căng lên.

Việc cắt rạch trên chân tóc nhằm giấu đi vết sẹo từ việc căng da nên sẽ không có vấn đề gì nếu như bạn đang có nhu cầu xoá nếp nhăn ở vùng mắt bằng căng da thái dương. Phương pháp này có ưu điểm giúp trẻ lại từ 70-10 tuổi.

Căng da mặt nội soi

Khác với phương pháp căng da mặt thái dương, xoá nếp nhăn vùng mắt bằng căng da mặt nội soi có kỹ thuật thực hiện ít xâm lấn, bóc tách. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo khoảng 3 đường nhỏ ở 2 bên thái dương và một đường nhỏ phía trong chân tóc trên vùng trán để đưa dụng cụ nọi soi vào dưới lớp da mặt. Ưu điểm của phương pháp xoá nếp nhăn vùng mắt này là không đau, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

xoa-nep-nhan-vung-mat-1

Phương pháp xoá nếp nhăn vùng mắt nhanh chóng và hiệu quả

Căng da mặt bằng chỉ

Hiện nay, xoá nếp nhăn vùng mắt hiện nay đang là cách trẻ hoá làn da được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bởi đây chính là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Bằng việc kích thích sự phát triển collagen tự nhiên giúp phục hồi và tái tạo cấu trúc trên vùng da hư tổn. Không cần phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ được thực hiện bằng cách luồn những sợi chỉ (chỉ Collagen, chỉ vàng Nano) dưới lớp da, đính vào mô đồng thời căng kéo lớp da lên và cố định lại. Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này đó là không cần phẫu thuật, được thực hiện nhẹ nhàng, không đau và đặc biệt không để lại bất kỳ sẹo nhỏ nào.

Là trung tâm làm đẹp nổi tiếng với dịch vụ xoá nếp nhăn vùng mắt bằng phương pháp căng da bằng chỉ, căng da thái dương. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã giúp cho hàng ngàn lấy lại được vẻ đẹp trẻ trung như thời thanh xuân vô cùng an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ viện BS Long