lam-the-nao-xoa-nep-nhan-khoe-mat-1
Thẩm Mỹ Mắt

Làm thế nào để xóa nếp nhăn khóe mắt ?

Phải làm thế nào để xóa nếp nhăn khóe mắt hiệu quả nếu nỗi lo về diện mạo khuôn mặt, nhất là khi phụ nữ bước sang tuổi trung niên với vô số nếp nhăn trên khóe mắt.

lam-the-nao-xoa-nep-nhan-khoe-mat

Làm thế nào để xoá đi nếp nhăn khoé mắt

Xóa nếp nhăn khóe mắt bằng phương pháp tự nhiên

Xóa nếp nhăn bằng phương pháp tự nhiên được nhiều người lựa chọn như 1 giải pháp an toàn cho đôi mắt. Có nhiều phương pháp xóa nếp nhăn khoé mắt tự nhiên rất được ưa chuộng hiện nay như:

– Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm:

  • Nghiền một ít quả nho xanh để lấy nước, sau đó dùng bông thoa đều vùng khóe mắt khoảng 5 phút và rửa sạch mặt bằng nước ấm. Nên thực hiện 2 – 3 lần/ 1 tuần.
  • Tách lòng trắng trứng gà, đánh bông đều với 1 thìa mật ong nhỏ và thoa đều hỗn hợp lên vùng nếp nhăn khóe mắt khoảng 15 phút, sau đó rửa mặt bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/ 1 tuần.

– Tẩy tế bào da chết: Sử dụng 1 số mặt nạ được chiết xuất từ thiên nhiên trà xanh, ô liu… để tái tạo làn da mới 2 lần/ 1 tuần.

– Uống nhiều nước mỗi ngày để xoá nếp nhăn hiệu quả và nhanh chóng.

– Sử dụng kem dưỡng ẩm và kem ngăn ngừa nếp nhăn.

Xóa nếp nhăn khoé mắt bằng phương pháp thẩm mỹ

Các phương pháp xóa nếp nhăn tự nhiên tuy có tính an toàn cao, nhưng đòi hỏi bạn cần phải thường xuyên thực hiện trong một thời gian dài và hiệu quả thẩm mỹ có thể bị mất đi nếu bạn ngừng chăm sóc da.

Hiện nay, xóa nếp nhăn khóe mắt bằng phương pháp thẩm mỹ được đặc biệt ưa thích bởi sự nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài. Các bác sĩ sẽ thực hiện xóa nếp nhăn khóe mắt bằng 2 phương pháp cơ bản sau:

– Tiêm chất làm đầy: Các bác sĩ sẽ tiêm 1 lượng chất làm đầy vào vùng nếp nhăn khóe mắt, ngăn ngừa sự co cơ và xóa nếp nhăn hiệu quả chỉ với 5 phút thực hiện.

– Căng da nội soi: Các bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để thực hiện căng da vùng khóe mắt, giúp xóa triệt để mọi nếp nhăn, không để lại sẹo và không làm mất biểu cảm của khuôn mặt, tạo làn da trẻ hóa, căng mịn.

Căng da mặt bằng chỉ: Đây là phương pháp xoá nếp nhăn không phẫu thuật được rất nhiều người sử dụng nhờ hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại đồng thời là phương pháp không đau không để lại sẹo hay biến chứng nào về sau.

lam-the-nao-xoa-nep-nhan-khoe-mat-1

Xóa nếp nhăn khoé mắt bằng phương pháp thẩm mỹ

Để hiểu chi tiết hơn về các phương pháp xóa nếp nhăn khóe mắt, xin vui lòng gọi đến số Hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tư vấn miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Làm thế nào để xóa nếp nhăn khóe mắt ? trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.