xoa-nep-nhan-tren-tran-bang-cach-nao
Tin Tức

Xóa nếp nhăn trên trán bằng cách nào ?

Những nếp nhăn trên trán khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và công việc.

Xóa nếp nhăn trên trán bằng liệu pháp căng da mặt, tiêm chất làm đầy sẽ giúp bạn xóa nếp nhăn trân trán vĩnh viễn mà lại tuyệt đối an toàn.

xoa-nep-nhan-tren-tran-bang-cach-nao-1

Xóa nếp nhăn trên trán bằng cách nào ?

Nguyên nhân gây ra các nếp nhăn vùng trán

Để tìm ra giải pháp xóa nếp nhăn hiệu quả, trước hết bạn cần phải biết các nguyên nhân làm xuất hiện các nếp nhăn vùng trán. Các nếp nhăn vùng trán thường có 2 loại: nếp nhăn động (khi bạn cười và hoạt động cơ mặt), nếp nhăn tĩnh (nếp nhăn cố định). Các nếp nhăn này xuất hiện do:

Tuổi tác: nếp nhăn ở trán sẽ bắt đầu xuất hiện khi bạn bước sang tuổi 30, bởi da đã bắt đầu bị lão hóa, các sợi collagen và elastin không còn hoạt động hiệu quả như trước, làm giảm độ đàn hồi của da.

Thói quen: thói quen chau mày cũng làm các nếp nhăn nhanh chóng xuất hiện.

Tác động của môi trường: ánh nắng mặt trời, điều hòa, bụi bẩn… đều là những nguyên nhân chính làm da bị sạm đen và xuất hiện nếp nhăn.

Chế độ sinh hoạt không hợp lý: bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, thức khuya, ăn uống không lành mạnh… cũng là nguyên nhân hình thành các nếp nhăn ở trán.

Những cách xóa nếp nhăn vùng trán hiệu quả

Hiện nay, công nghệ xóa nếp nhăn ngày càng phát triển, giúp bạn nhanh chóng xóa nếp nhăn trên trán một cách hiệu quả mà có thể không cần tới phẫu thuật thẩm mỹ.

xoa-nep-nhan-tren-tran-bang-cach-nao

Massage giúp xoá nếp nhăn vùng trán

Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khuyên bạn nên lựa chọn 1 trong 2 phương pháp xóa nếp nhăn sau để xóa nếp nhăn trên trán một cách an toàn và triệt để nhất:

  1. Tiêm chất làm đầy xoá nhăn vùng trán

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm 1 lượng chất làm đầy vào vùng nếp nhăn trên trán để giúp căng da, giảm nhăn hiệu quả. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ duy trì trong khoảng thời gian từ 6 tháng – 1 năm.

  1. Căng da mặt xoá nhăn vùng trán

Với phương pháp xoá nếp nhăn này, các bác sĩ sẽ chích 1 vết nhỏ trên da, sau đó đưa các loại chỉ chuyên dụng (chỉ vàng nano hoặc chỉ collagen) vào da để cố định và căng da 1 cách tự nhiên, đồng thời còn ngăn ngừa lão hóa và thúc đẩy quá trình táo tạo da mạnh mẽ khiến làn da trẻ trung, tươi tắn hơn.

Để hiểu rõ hơn về các phương pháp xóa nếp nhăn, bạn có thể đến Thẩm viện bác sĩ Long để các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp cho trường hợp của bạn hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Xóa nếp nhăn trên trán bằng cách nào ? trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.