cang-da-mat-co-nguy-hiem-khong
Căng Da Mặt Bằng Chỉ,  Căng Da Mặt Phẫu Thuật

Căng da mặt có nguy hiểm không ?

Sự an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu song hành cùng tiêu chí thẩm mỹ khi các chị em mong muốn thẩm mỹ để tự tin hơn. Do đó, một trong những băn khoăn của hầu hết các chị em trung niên về dịch vụ căng da mặt có nguy hiểm hay không cũng là điều dễ hiểu. Các chuyên gia giải đáp như thế nào về vấn đề này? Cùng tìm hiểu qua bìa viết sau!

cang-da-mat-co-nguy-hiem-khong

Căng da mặt có nguy hiểm không ?

Căng da mặt có nguy hiểm không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da mặt. Mỗi phương pháp lại có những điểm mạnh riêng. Tuy nhiên, ưu điểm nhất vẫn là công nghệ căng da mặt bằng chỉ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của công nghệ căng da mặt này mà không cần phải lo lắng căng da mặt có nguy hiểm không. Bởi công nghệ căng da mặt này sử dụng những sợi chỉ siêu mảnh, có khả năng tự tiêu hoàn toàn, không gây kích ứng, không chịu quá trình đào thải của cơ thể. Các bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ rồi chích vào điểm nhỏ trên da mà không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh.

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu?

Với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ mang lại liệu trình căng da mặt an toàn với kết quả thẩm mỹ vượt trội.

cang-da-mat-co-nguy-hiem-khong-1

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu?

Bằng cách sử dụng sợi chỉ sinh học chất lượng cao, có các mấu nhỏ trên thân, các bác sĩ sẽ luồn chỉ trực tiếp xuống dưới da nhằm cân cơ, kéo căng phần da chảy xệ. Đồng thời với quá trình nâng đỡ cơ mặt, những sợi chỉ này có khả năng kích thích sản sinh thêm nhiều collagen và elastin, giúp xóa mờ các rãnh nhăn trên khuôn mặt, làm da mặt căng mịn và săn chắc nhanh chóng. Kết quả căng da mặt có thể duy trì ổn định lâu dài tùy vào cơ địa của từng người.

Căn cứ vào tình trạng lão hóa da mặt của từng đối tượng khách hàng, các bác sĩ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ tư vấn phương pháp căng da mặt thích hợp nhất. Vì vậy, bạn hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí và tự tin lấy lại làn da tươi trẻ nhé!

Chúc bạn luôn có làn da đẹp!

Xem thêm: Căng da mặt có an toàn không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Căng da mặt có nguy hiểm không ? trong chuyên mục Căng da mặt tại website Căng da mặt bằng chỉ.