don-cam-co-phan-biet-tuoi-tac-khong
Các Thẩm Mỹ Khác

Độn cằm có phân biệt tuổi tác không ?

Rất nhiều bạn trẻ tha thiết muốn được đi độn cằm để khuôn mặt trông thon gọn hơn như các ngôi sao Hàn. Tuy nhiên, không phải độ tuổi nào cũng được phẫu thuật độn cằm. Vậy các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nói gì về vấn đề này?

don-cam-co-phan-biet-tuoi-tac-khong

Độn cằm có phân biệt tuổi tác không ?

Độn cằm có phân biệt tuổi tác không?

Độn cằm có phân biệt tuổi tác không là một trong nhiều câu hỏi của các khách hàng khi tìm hiểu về độn cằm. Theo quy định, dịch vụ độn cằm không phân biệt tuổi tác, tuy nhiên các khách hàng sẽ được lưu ý là nam, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện thực hiện độn cằm. Nếu bạn gái đang mang thai hoặc trong giai đoạn kinh nguyệt thì sẽ không được chỉ định độn cằm.

Trước khi độn cằm ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, các bác sĩ sẽ kiểm tra y tế đầy đủ cho khách hàng để đáp ứng điều kiện độn cằm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằmđộn cằm v lineđộn cằm không phẫu thuật. Tùy vào mong muốn cá nhân cũng như hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn phương pháp độn cằm sao cho phù hơp và hiệu quả nhất.

Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Đối với vấn đề độn cằm có ảnh hưởng gì không thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì đây là một dịch vụ thẩm mỹ rất an toàn. Chất liệu độn cằm tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được nhập khẩu chính hang tại Mỹ, được chứng nhận an toàn và thân thiện tuyệt đối với cơ thể và có độ bền lâu dài nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng. Quy trình độn cằm được các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi thực hiện nhanh chóng, đúng khoa học, hạn chế xâm lấn tối đa, cho kết quả cao và không hề biến chứng.

don-cam-co-phan-biet-tuoi-tac-khong-1

Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Độn cằm thực sự là một lựa chọn đúng đắn để bạn trẻ có được khuôn mặt thon gọn, đẹp như sao Hàn. Bạn hãy yên tâm khi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để thực hiện dịch vụ này. Để được tư vấn cụ thể hơn cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí và sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 0908 493 008 hoặc Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Xem thêm: Thu da cánh tay nhão xệ có nguy hiểm không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm có phân biệt tuổi tác không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.