cang-da-thai-duong-co-dau-khong
Căng Da Mặt Bằng Chỉ,  Căng Da Mặt Phẫu Thuật

Căng da thái dương có đau không ?

Vì thường xuyên phải làm việc căng thẳng và không có nhiều thời gian quan tâm đến vùng da thái dương nên thái dương của các chị em đã xuất hiện nhiều nếp nhăn chùng nhão, rất xấu xí. Vậy căng da thái dương có đau hay không?

cang-da-thai-duong-co-dau-khong

Căng da thái dương có đau không ?

Có mấy phương pháp căng da thái dương?

Căng da thái dương là tiểu phẫu thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay để cải thiện tình trạng lão hóa da vùng thái dương. Hiện nay, hai phương pháp Căng da thái dương phổ biến nhất là căng da nội soi và căng da bằng chỉ.

Căng da thái dương có đau không?

Khi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long thăm khám, bạn sẽ được bác sĩ chuyên môn phân tích đặc điểm và mức độ lão hóa da vùng thái dương và tư vấn lựa chọn phương pháp căng da vùng thái dương phù hợp, đem lại hiệu quả cao nhất. Nhưng dù thực hiện phương pháp nào thì Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cũng cam kết trong và sau phẫu thuật bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay bất kỳ khó chịu nào.

cang-da-thai-duong-co-dau-khong-1

Căng da thái dương có đau không?

Trước khi thực hiện tiểu phẫu căng da thái dương, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ vùng thái dương để cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Sau phẫu thuật, đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn hậu phẫu chu đáo. Không chỉ không khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật mà tâm lí của bạn cũng sẽ luôn được thoải mái nhất.

Với kĩ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa cùng với trình độ chuyên môn cao của bác sĩ, hiệu quả căng da thái dương tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có thể duy trì ổn định, lâu dài cùng thời gian nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp mọi câu hỏi xoay quanh dịch vụ căng da thái dương, bạn có thể gọi hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage nhé!

Xem thêm: Có bao nhiêu phương pháp xoá nếp nhăn vùng mắt

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem viết: Căng da thái dương có đau không ? trong chuyên mục Căng da thái dương tại website Căng da mặt bằng chỉ.