cang-da-mat-bang-chi-va-cang-da-mat-phau-thuat-khac-nhau-nhu-the-nao-1
Căng Da Mặt Bằng Chỉ,  Căng Da Mặt Phẫu Thuật

Căng da mặt mặt chỉ và phẫu thuật khác nhau thế nào ?

Có thể nói, cả 2 phương pháp căng da mặt phẫu thuật và không phẫu thuật (căng da mặt bằng chỉ) đều có khả năng giúp trẻ hóa làn da rất nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo. Tuy nhiên, về cơ bản 2 phương pháp này có một số đặc điểm khác nhau như:

Căng da mặt bằng chỉ đơn giản là kỹ thuật căng da không cần phẫu thuật, phẫu thuật căng da mặt cần có sự can thiệp của quá trình cắt rạch và xâm lấn sâu bên trong. Cụ thể:

cang-da-mat-bang-chi-va-cang-da-mat-phau-thuat-khac-nhau-nhu-the-nao-1

Căng da mặt mặt chỉ và phẫu thuật khác nhau thế nào ?

Căng da mặt bằng chỉ được các bác sĩ thực hiện bằng cách trích một nốt rất nhỏ trên da đồng thời luồn chỉ sinh học đính các mô da, kéo căng và nâng đỡ vùng da bị chảy xệ, nhăn nheo. Lúc này, chỉ sinh học được sử dụng có vai trò như một khung giá đỡ cố định giúp nâng cơ mặt lên, giảm thiểu đáng kể những vết nahwn nheo lõm trên những vùng da khác. Nhờ chỉ sinh học được làm từ collagen hoặc chỉ vàng nano, sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu và tiếp tục kích thích sản sinh collagen giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, mang lại làn da trẻ trung, căng mịn trong một thời gian dài sau đó. Căng da mặt bằng chỉ sinh học thường được áp dụng cho những đối tượng có tình trạng lão hoá da trung bình hoặc dạng nhẹ, thời gian duy trì khoảng từ 5-7 năm.

Phẫu thuật căng da mặt: Khác với căng da mặt không phẫu thuật, căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật được tiến hành bằng các tạo ra vết rạch ở phía sau tai hoặc rìa chân tóc, các bác sĩ sẽ bóc tách bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, từ đó kéo căng phần da chùng, loại bỏ những nếp nhăn da một cách chính xác mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh. Cuối cùng là loại bỏ đi 1 phần da dư và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phương pháp làm đẹp này phù hợp với những đối tượng bị lão hoá da nặng, giúp trẻ ra đến hơn 10 tuổi và hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

cang-da-mat-bang-chi-va-cang-da-mat-phau-thuat-khac-nhau-nhu-the-nao

Căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Với những thông tin căng da mặt trên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long chắc hẳn bạn đã biết được căng da mặt bằng chỉ phẫu thuật căng da mặt giống và khác nhau như thế nào. Nếu bạn đã có kế hoạch làm đẹp và muốn lấy lại vẻ thanh xuân của mình, để khôi phục được làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống một cách an toàn, hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và làm đẹp bởi các chuyên gia đầu ngành.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Căng da bằng chỉ có đau không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Căng da mặt mặt chỉ và phẫu thuật khác nhau thế nào ? trong chuyên mục Căng da mặt tại website Căng da mặt bằng chỉ.