cang-da-bang-chi-co-dau-khong
Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Căng da bằng chỉ có đau không ?

Căng da mặt bằng chỉ có đau không là lo lắng chung của rất nhiều người khi phương pháp thẩm mỹ này đang “nở rộ” trong những năm gần đây. Bởi da mặt là nơi rất nhạy cảm trên cơ thể người.

cang-da-bang-chi-co-dau-khong

Căng da bằng chỉ có đau không ?

Thông thường, người ta sẽ nghĩ ngay sự can thiệp của dao kéo, sẽ gây đau đớn, thậm chí là để lại sẹo xấu trên khuôn mặt. Song đối với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, sự lo lắng này là không cần thiết, vì đây là phương pháp căng da không phẫu thuật.

Chỉ sử dụng căng da là chỉ như thế nào?

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có 2 loại là chỉ vàng nano và chỉ collagen. Đây đều là những loại sợi chỉ chuyên dụng dùng trong căng da bằng chỉ, được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, có khả năng tái tạo da, sản sinh collagen để giúp làn da căng mịn, trẻ hóa. Chỉ vàng nano và chỉ collagen có thời hạn sử dụng lâu bền.

Căng da bằng chỉ có đau không?

Căng da mặt bằng chỉ không hề gây cảm giác đau đớn như mọi người vẫn thường nghĩ, vì đây là phương pháp căng da không phẫu thuật đã được thực hiện rất thành công trong nhiều năm qua tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long.

cang-da-bang-chi-co-dau-khong-1

Căng da mặt bằng chỉ có đau không ?

Trước khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mặt nên không có cảm giác đau hay khó chịu.

Sau thực hiện căng da, bạn hoàn toàn có thể ra về và sinh hoạt bình thường, uống thuốc theo đơn và chăm sóc da mặt đúng cách theo sự hướng dẫn của các chuyên gia mà không cần lo lắng nhiều. Sau khoảng 5 – 7 ngày, làn da của bạn sẽ hoàn toàn ổn định và bạn có thể tự tin hơn để níu kéo tuổi xuân đến chục tuổi với làn da căng mịn, tràn sức sống mà không hề để lại sẹo xấu trên da hay những biến chứng, tổn thương nào.

Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc inbox nhanh về Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp căng da mặt bằng chỉ nhé!

Chúc bạn sớm có làn da đẹp như ý!

Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn căng da mặt bằng chỉ collagen ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Căng da bằng chỉ có đau không ? trong chuyên mục Căng da mặt tại website Căng da mặt bằng chỉ.