bi-quyet-chon-mat-na-cang-da-mat-dung-cach-1
Tin Tức

Bí quyết chọn mặt nạ căng da mặt đúng cách

Có hàng chục, thậm chí là hàng trăm loại mặt nạ chăm sóc da mặt, từ mặt nạ bằng giấy đến mặt nạ đất sét… để dưỡng da hàng ngày. Tuy nhiên, không phải tất cả loại mặt nạ đều giúp căng da mặt và có tác dụng thật sự.  Nếu sử dụng mặt nạ sai cách rất có thể còn bị tác dụng ngược không mong muốn.

bi-quyet-chon-mat-na-cang-da-mat-dung-cach-1

Bí quyết chọn mặt nạ căng da mặt đúng cách

>>> Xem thêm: Căng da mặt nội soi

>>> Xem thêm: Địa chỉ căng da mặt uy tín

>>> Xem thêm: Căng da mặt có sẹo không

Bí quyết chọn mặt nạ phù hợp với từng loại da

DÀNH CHO DA NHỜN: Nhiều người nghĩ rằng, nếu mặt có da nhờn thì cần phải loại bỏ phần dầu dư trên da mặt, nhưng đó chưa phải là cách tốt nhất giúp căng da mặt tự nhiên. Thay vì chọn cách loại bỏ dầu trên da mặt, bạn hãy chọn sử dụng những mặt nạ đúng cách để cấp ẩm từ sâu bên trong. Hãy chọn mặt nạ đất sét để sử dụng cho da dầu. Không những lấy đi những phần bụi bẩn, da chết, dầu dư trên da, mặt nạ đất sét còn giúp giữ lại độ ẩm cần thiết bên trong, giúp cho da không bị bốc hơi những dưỡng chất một cách dễ dàng.

DÀNH CHO DA HỖN HỢP:  Dành cho những người sở hữu làn da hỗn hợp, bạn nên kết hợp nhiều loại mặt nạ để có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho mọi vùng da trên mặt. Để tạo độ phủ và căng da mặt khi sử dụng mặt nạ, bí quyết dành cho bạn đó là hãy bôi mặt nạ dạng kem dành cho da khô ở hai bên má trước và dưới cằm, sau đó mới thoa mặt nạ đất sét dành riêng cho da dầu ở vùng chữ T, hoặc bất kỳ vùng nào tiết ra bã nhờn nhiều.

DÀNH CHO DA KHÔ: Da khô hoặc thiếu ẩm chính là loại da đối lập hoàn toàn với da nhờn và da hỗn hợp. Yếu tố dẫn đến da khô có khá nhiều nguyên nhân như tuổi tác, gen và môi trường . Lý do cơ bản nhất của da khô vẫn là thiếu độ ẩm. Do vậy, những loại mặt nạ căng da chứa nhiều chất chống oxy hoá và chứa nhiều dưỡng chất giàu độ ẩm từ thiên nhiên rất thích hợp đối với những ai có da khô.

bi-quyet-chon-mat-na-cang-da-mat-dung-cach

Trên đây là một số cách sử dụng mặt nạ căng da mặt cho từng loại da cụ thể, hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn một số bí quyết làm đẹp hoàn hảo nhất.

Nếu không có thời gian đắp mặt nạ dinh dưỡng mỗi ngày, bạn có thể chọn phương án can thiệp thẩm mỹ căng da mặt để có được làn da căng bóng, không bị lão hoá và duy trì kết quả dài lâu. PKCK PTTM bác sĩ Long, địa chỉ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ căng da mặt phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ, nâng mũi sline, cắt mắt 2 mí…sẽ giúp bạn có được diện mạo mới ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn.

PKCK PTTM bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008       
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG