phuong-phap-dieu-tri-ra-mo-hoi-nach-1
Các Thẩm Mỹ Khác

Phương pháp điều trị ra mồ hôi nách

Mồ hôi ở vùng nách khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh? Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ gợi ý cho bạn phương pháp điều trị ra mồ hôi nách cực hiệu quả và an toàn qua bài viết sau đây nhé!

phuong-phap-dieu-tri-ra-mo-hoi-nach-1

Phương pháp điều trị ra mồ hôi nách

  1. Phương pháp dân gian với củ cải trắng

Củ cải trắng là loại quả có chứa nhiều vitamin, chất cay và một số chất khác giúp tẩy tế bào da chết, đồng thời có khả năng điều trị ra mồ hôi nách cực hiệu quả với công thức thực hiện đơn giản như sau:

Bạn giã nhỏ và vắt lấy nước 1/3 củ cải trắng. Sau đó, dùng nước ép này này thoa lên vùng da nách, để khô tự nhiên qua đêm không cần tắm rửa hay vệ sinh lại vùng nách. Thực hiện liên tục trong vòng 5 – 7 ngày, củ cải trắng sẽ giúp bạn chế tối đa mùi hôi cơ thể, điều trị ra mồ hôi ở nách rất tốt. Để tăng hiệu quả, bạn uống nước ép của cải mỗi ngày để loại bỏ mồ hôi từ bên trong cơ thể nhé!

phuong-phap-dieu-tri-ra-mo-hoi-nach

Trị hôi nách với củ cải trắng

  1. Phương pháp hiện đại với y học tiên tiến

Ngoài cách điều trị ra mồ hôi nách nhanh chóng từ củ cải trắng, y học hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi ở nách với phương pháp phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi vùng nách.

Các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi nách dưới da, giúp tiêu diệt tận gốc các tác nhân gây ra bệnh hôi nách, giúp loại bỏ và ngăn ngừa mồ hôi nách vĩnh viễn.

Hiện nay, dịch vụ điều trị ra mồ hôi nách đã có mặt ở một số địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam, trong đó có Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, bạn hãy liên hệ hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm:Cách lấy mụn cám bằng trứng gà luộc

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp điều trị ra mồ hôi nách trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.