cach-lay-mun-cam-bang-trung-ga-luoc
Tin Tức

Cách lấy mụn cám bằng trứng gà luộc

Bạn đã sử dụng cách lột mụn thông thường để lấy mụn cám, mụn đầu đen trên mũi, nhưng ngay hôm sau mụn cám vẫn xuất hiện trở lại trên gương mặt. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ mách cho bạn cách lấy mụn cám bằng trứng gà luộc rất đơn giản mà hiệu quả, có thể thực hiện ngay tại nhà nhé!

cach-lay-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-1

Cách lấy mụn cám bằng trứng gà luộc

Tại sao trứng gà có khả năng lấy mụn cám hiệu quả?

Trứng gà là một thực phẩm quen thuộc trong thực đơn của mỗi gia đình. Nhiều người biết trứng gà có thể làm đẹp da vô cùng hiệu quả và an toàn, nhưng lại không hiểu rõ lấy mụn cám bằng trứng gà tại sao lại hiệu quả.

Trứng gà chứa nguồn dinh dưỡng rất dồi dào, giàu vitamin và protein, có khả năng dưỡng da mềm mại, sáng khỏe và hồng hào hơn. Ngoài ra, các thành phần có trong lòng trắng trứng còn giúp se khít lỗ chân lông, làm mờ các vết thâm trên da và lấy mụn cám rất hiệu quả. Lấy mụn cám bằng trứng gà luộc là biện pháp đơn giản nhưng rất hữu hiệu để loại bỏ mụn một cách nhanh chóng mà không hề mất thời gian và tốn kém chi phí.

Cách lấy mụn cám bằng trứng gà luộc

Bước 1. Chuẩn bị 1 quả trứng gà, 1 tấm vải mỏng.

Bước 2. Thực hiện:

– Luộc chín quả trứng gà, bóc bỏ vỏ trứng.

– Dùng 1 tấm vải mỏng bọc xung quanh quả trứng gà, rồi lăn đều lên vùng da bị mụn cám, đặc biệt là vùng mũi hay có mụn đầu đen.

– Rửa sạch mặt với nước ấm.

cach-lay-mun-cam-bang-trung-ga-luoc

Cách lấy mụn cám bằng trứng gà luộc

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khuyên bạn nên thực hiện lấy mụn cám bằng trứng gà đều đặn 1 lần/ ngày sẽ loại bỏ mụn cám hiệu quả ngay tại nhà, mụn sẽ giảm đi rõ rệt trong lần thực hiện đầu tiên nhé!

Chúc bạn có làn da luôn tươi trẻ!

Xem thêm: Những loại trái cây giúp căng da mặt thần kỳ 

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách lấy mụn cám bằng trứng gà luộc trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.