don-cam-ton-khoang-bao-nhieu-tien-1
Các Thẩm Mỹ Khác

Độn cằm tốn khoảng bao nhiêu tiền ?

Các khuyết điểm cằm bạnh, cằm mỏng, cằm ngắn… đều có thể khắc phục nhờ phẫu thuật độn cằm. Vậy độn cằm có đắt không? Độn cằm khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tham khảo qua bài viết sau nhé!

don-cam-ton-khoang-bao-nhieu-tien-1

Độn cằm tốn khoảng bao nhiêu tiền ?

Độn cằm giá bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

Độn cằm giá bao nhiêu tiền là thắc mắc rất dễ hiểu của nhiều khách hàng, bởi ngoài nhu cầu làm đẹp như ý muốn, các chị em còn mong muốn có 1 mức chi phí hợp lý nhất để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, độn cằm khoảng bao nhiêu tiền trên thị trường có mức giá dao động từ 15 – 45 triệu, tùy thuộc vào phương pháp độn cằm và cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện dịch vụ.

Độn cằm giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long?

Độn cằm giá bao nhiêu có lẽ là câu hỏi thường gặp nhất tại chuyên mục tư vấn mà các khách hàng mong được giải đáp khi tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Bạn không cần phải quá lo lắng độn cằm mất bao nhiêu tiền, bởi Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có rất nhiều phương pháp độn cằm tương ứng với nhiều mức chi phí để bạn lựa chọn như: độn cằm V line, độn cằm Hàn Quốc, độn cằm bằng xương tự thân, độn cằm bằng chất làm đầy, chỉnh sửa dáng cằm…

don-cam-ton-khoang-bao-nhieu-tien

Độn cằm giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, khi đến thực hiện thăm khám cụ thể, các bác sĩ sẽ tư vấn cho trường hợp của bạn kỹ thuật và chi phí dịch vụ độn cằm phù hợp nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế của bạn. Các bác sẽ mang đến dáng cằm đẹp và hài hòa nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

Ngoài ra, mỗi tuần song hành cùng các dịch vụ làm đẹp, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn có nhiều ưu đãi và khuyến mãi lớn để bảo đảm những điều kiện làm đẹp hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Vì thế, chi phí dịch vụ có thể có nhiều biến động bất ngờ. Đặc biệt, mọi dịch vụ tư vấn, thăm khám, chăm sóc khách hàng, tái khám, bảo hành dịch vụ… đều hoàn toàn miễn phí!

Để biết thông tin chi tiết về những ưu đãi dịch vụ, bạn click ngay Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Chúc bạn sẽ có dáng cằm đẹp như ý!

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi có đau không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm tốn khoảng bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.