xoa-nep-nhan-tran-bang-ki-thuat-cang-da-mat-tai-sao-khong-1
Căng Da Mặt Bằng Chỉ,  Căng Da Mặt Phẫu Thuật

Xóa vết nhăn trên trán bằng kĩ thuật căng da mặt – tại sao không?

Không ít chị em đã tìm lại nét thanh xuân và sự tự tin ở chính mình nhờ phương pháp căng da mặt thẩm mỹ, không đau không để lại sẹo đồng thời xoá vết nhăn trên trán hiệu quả.

xoa-nep-nhan-tran-bang-ki-thuat-cang-da-mat-tai-sao-khong-1

Xóa vết nhăn trên trán bằng kĩ thuật căng da mặt – tại sao không?

Căng da mặt giúp xóa vết nhăn trên trán

Căng da mặt là phương pháp hiệu quả nhất cho việc xóa vết nhăn trên trán. Tại sao ư? Mĩ phẩm, sự chăm chút kĩ lưỡng và thường xuyên đi spa, có giúp bạn cải thiện việc lão hóa da không? Câu trả lời là có nhưng những phương pháp đó không đem lại hiệu quả dài lâu cho bạn, khi nào không dùng những phương pháp đó, bước chân của thời gian lại hiện hữu trên vùng trán của bạn.

Hơn hết, kĩ thuật căng da mặt là một kĩ thuật làm đẹp không gây đau cũng không xảy ra biến chứng nào (nếu được bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện) lại đem lại kết quả trẻ hoá làn da đến tận 10 tuổi.

Lựa chọn phương pháp căng da mặt

Bài toán xóa vết nhăn trên trán, chúng ta đã tìm ra lời giải từ phương pháp hiệu quả nhất là căng da mặt. Nhưng vấn đề đặt ra lúc này, chúng ta nên lựa chọn phương pháp nào là tốt cho bản thân mình.

Theo các chuyên gia, điều đó phụ thuộc vào mức độ lão hóa da của bạn. Nếu bạn chỉ đang rơi vào mức độ lão hóa nhẹ, phương pháp căng da mặt bằng chỉ vừa xóa vết nhăn trên trán ngay lập tức vừa lấy lại sự đàn hồi trên da của bạn. Căng da mặt bằng chỉ được các bác sĩ thực hiện bằng cách trích một nốt rất nhỏ trên da đồng thời luồn chỉ sinh học đính các mô da, kéo căng và nâng đỡ vùng da bị chảy xệ, nhăn nheo.

xoa-nep-nhan-tran-bang-ki-thuat-cang-da-mat-tai-sao-khong

Lựa chọn phương pháp căng da mặt

Nếu vùng da của bạn bị lão hóa nặng, phương pháp căng da mặt phẩu thuật mới giải quyết việc xóa vết nhăn trên trán. Phương pháp này được tiến hành bằng các tạo ra vết rạch ở phía sau tai hoặc rìa chân tóc, các bác sĩ sẽ bóc tách bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, từ đó kéo căng phần da chùng, loại bỏ những nếp nhăn da một cách chính xác mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh.

Câu trả lời trọn vẹn nhất nằm trong sự chủ động của bạn đến với chúng tôi – Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long tại 518 Lê Hồng Phong, P.1,Q.10 để được bác sĩ Vương Khánh Long – Bàn tay vàng trong phẩu thuật thẩm mỹ 2006, 2017 thăm khám, tư vấn và đưa ra lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí các dịch vụ như: nâng ngực, cắt mí mắt, xóa tàn nhang, phun thêu chân mày….

>>> Xem thêm: Phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen có đau không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long
Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008
Website: http://bacsilong.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG


Các bạn đang xem bài viết: Xóa vết nhăn trên trán bằng kĩ thuật căng da mặt – tại sao không? trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.