phuong-phap-cang-da-mat-bang-chi-collagen-co-dau-khong
Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen có đau không?

Căng da mặt bằng chỉ collagen là giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng vẫn đem lại hiệu quả như mong muốn, giúp xoá nếp nhăn hiệu quả. Vậy căng da mặt bằng chỉ collagen có đau không?

phuong-phap-cang-da-mat-bang-chi-collagen-co-dau-khong

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen có đau không?

Căng da bằng chỉ collagen là gì?

Căng da mặt bằng chỉ collagen là giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng cách luồn các sợi chỉ collagen cố định bên dưới da, tạo thành mạng lưới vững chắc giúp nâng cơ và làm căng da mặt. Các sợi chỉ bằng collagen tự nhiên vừa giúp bổ sung cho cơ thể, kích thích và tăng sinh mạnh mẽ collagen – elastin từ sâu bên trong nhằm duy trì độ đàn hồi của làn da.

Căng da bằng chỉ collagen có đau không?

Căng da mặt bằng chỉ collagen giúp đem lại hiệu quả cao mà không cần thực hiện phẫu thuật, khách hàng không phải chịu đau đớn nhờ được gây tê cục bộ, để lại sẹo, sưng phù hay bất kỳ vết thương nào sau điều trị. Do đó, bạn không cần phải lo căng da mặt bằng chỉ collagen có đau không.

Trước khi tiến hành căng da mặt bằng chỉ collagen, khách hàng sẽ được các bác kiểm tra sức khoẻ để đảm bảo an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế:

– Đo huyết áp, tim mạch…

– Thử máu, thử phản ứng thuốc trước khi thực hiện

Hiện nay, không phải bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể căng da mặt bằng chỉ collagen bởi phương pháp này chỉ được áp dụng ở những địa chỉ lớn, có uy tín, đầy đủ giấy phép và sử dụng loại chỉ collagen được nhập khẩu từ nước ngoài, các bác sĩ thực hiện có tay nghề cao.

phuong-phap-cang-da-mat-bang-chi-collagen-co-dau-khong-1

Căng da bằng chỉ collagen có đau không?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, căng da mặt bằng chỉ collagen luôn được đảm bảo tính an toàn cao nhờ nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, đã được FDA chứng nhận, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp căng da mặt hiện đại sẽ giúp các khách hàng có được kết quả thẩm mỹ tối ưu và hạn chế tối đa biến chứng và xâm lấn. Liên hệ hotline: 0908.493.008 để đặt lịch tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn căng da mặt bằng chỉ collagen ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen có đau không? trong chuyên mục Căng da mặt bằng chỉ collagen tại website Căng da mặt bằng chỉ.