nhung-tac-hai-khi-cang-da-mat-khong-an-toan-1
Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Căng da mặt không phẫu thuật, cách làm đẹp an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ căng da mặt là phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện tối đa phần da lão hoá và nhăn nheo. Có các phương pháp thông dụng như căng da mặt phẫu thuật, căng da mặt không phẫu thuật như sử dụng tia laser, tiêm các loại hóa chất làm đầy như tiêm mỡ tự thân, filler, botox, silicone, collagen…

nhung-tac-hai-khi-cang-da-mat-khong-an-toan-1

Những tác hại khi căng da mặt không không an toàn

Tuy nhiên, căng da mặt không phẫu thuật bên cạnh tác dụng làm đẹp, nếu không tìm hiểu và chuẩn bị sẵn kiến thức cũng như tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng rất dễ gặp phải rất nhiều tác dụng phụ cùng những những hậu quả lâu dài cho người dùng.

Những biến chứng thường gặp khi căng da mặt

Dị ứng, nhiễm trùng

Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ, trong đó có căng da mặt không phẫu thuật đều phải đòi hỏi sự chính xác cao trong quá trình thực hiện. Đặc biệt là kỹ thuật căng da mặt bởi da là bộ phận rất nhạy cảm và dễ xảy ra biến chứng nếu không được làm theo quy trình chuẩn. Do đó, chỉ cần xảy ra một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến dị ứng, kích ứng da, viêm tấy và thậm chí là nhiễm trùng… Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người thực hiện.

Nguy cơ biến dạng khuôn mặt

Việc căng da mặt không phẫu thuật như sử dụng các hóa chất như botox, filler, silicon… trên da mà chưa qua kiểm định chất liệu cũng như tay nghề của bác sĩ có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến các búi cơ, dẫn tới tình trạng tê liệt của cơ mặt, khiến gương mặt không được tự nhiên, gây đơ cứng, mất cảm xúc sau khi căng da mặt.

nhung-tac-hai-khi-cang-da-mat-khong-an-toan

Nguy cơ biến dạng khuôn mặt

Ngoài những biến chứng phổ biến trên, căng da mặt ở các cơ sở thẩm mỹ chui hoặc các bác sĩ thẩm mỹ chưa có nhiều kinh nghiệm còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình mạng của người thực hiện. Do đó, trước khi căng da mặt không phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu về tay nghề của bác sĩ, số năm kinh nghiệm để có thể xử lý mọi vấn đề nhanh chóng đồng thời đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Là một trong những trung tâm đã có hơn 10 năm thành lập, đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo chuyên sâu tại các nước phát triển như Singapore, Mỹ, Hàn Quốc… Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp bạn tìm được phương pháp căng da mặt không phẫu thuật phù hợp nhất, an toàn và không gây biến chứng hay nguy hiểm nào. Gọi ngay hotline: 0908.493.008 để đượ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Những biến chứng có thể gặp sau căng da mặt

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Căng da mặt không phẫu thuật, cách làm đẹp an toàn và hiệu quả trong chuyên mục Căng da mặt tại website Căng da mặt bằng chỉ.