phuong-phap-chua-mo-hoi-nach
Các Thẩm Mỹ Khác

Phương pháp chữa ra mồ hôi nách

Vùng da dưới cánh tay thường tiết ra nhiều mồ hôi và bã nhờn khiến cơ thể bạn cảm thấy khó chịu, mất tự tin trong giao tiếp. Hãy bỏ túi những bí quyết chữa ra mồ hôi nách hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

phuong-phap-chua-mo-hoi-nach

Phương pháp chữa ra mồ hôi mách

  1. Chữa ra mồ hôi nách với củ cải trắng

Củ cải là loại quả có chứa một lượng chất cay rất lớn, do đó sẽ giúp chữa ra mồ hôi nách và khử mùi rất hiệu quả.

Cách làm: Nghiền hoặc giã nát củ cải, sau đó bạn đắp vào vùng da dưới nách (sau khi tắm xong) khoảng 30 phút rồi rửa sạch và lau khô vùng nách.

  1. 2. Chữa ra mồ hôi nách với lá trầu không

Lá trầu không ngoài công dụng giảm chứng đau đầu, đau lưng… còn có khả năng kháng khuẩn và khử trùng rất tốt. Vì vậy, lá trầu không được xem là 1 bí quyết để chữa ra mồ hôi nách rất tuyệt vời mà không phai ai cũng biết.

Cách làm: Rửa sạch 3 – 5 lá trầu không, giã nhuyễn rồi sau đó chà xát trực tiếp hoặc đắp lên vùng da dưới nách mỗi ngày sau khi tắm xong.

  1. 3. Chữa ra mồ hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi rất hữu ích trong việc chữa ra mồ hôi nách nhiều, bởi tinh dầu và chất cay có trong gừng tươi không chỉ hạn chế quá trình tiết mồ hôi ở nách mà còn làm vùng da dưới nách khô thoáng và không có mùi khó chịu.

phuong-phap-chua-mo-hoi-nach-1

Cách làm: Bạn nên chọn 1 củ gừng thật già, sau đó rửa sạch rồi ép nước gừng, thoa lên vùng nách 2 – 3 lần/ngày để nhanh chóng có hiệu quả. Trước chữa ra mồ hôi ở nách bằng phương pháp này, bạn cũng cần phải vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ.

Bạn có thể kết hợp những cách chữa ra mồ hôi nách ở trên để có hiệu quả cao hơn như: kết hợp củ cải với gừng tươi; lá trầu không với củ cải, gừng, chanh tươi…; gừng với rượu trắng…

Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh vùng nách sạch sẽ hằng ngày, triệt lông nách, uống nhiều nước và hạn chế một số loại thực phẩm gây mùi hôi ở nách như tỏi, thịt bò, cà ri, hành tây… để việc chữa ra mồ hôi nách nhanh chóng có hiệu quả nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, địa chỉ chữa ra mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Chúc bạn thành công!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp chữa ra mồ hôi nách trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.