Hướng dẫn 6 bài tập cho bụng nhỏ chống da chảy xệ sau sinh

Sau khi sinh em bé, hầu hết các chị em phụ nữ đều bị bụng mỡ và vùng da dưới bụng nhão xệ. dưới đây là một số bài tập vừa hút mỡ bụng vừa giúp cho da ở vùng bụng căng lên mịn màng và săn chắc.

huong-dan-6-bai-tap-cho-bung-nho-chong-da-chay-xe-sau-sinh-1

Hướng dẫn 6 bài tập cho bụng nhỏ chống da chảy xệ sau sinh

Gập cơ bụng: Đây là bài tập thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nằm xuống sàn sau đó gập đầu gối và chân lại chắc chắn trên sàn. Đặt 2 tay xuống phía dưới bụng sau đó dùng 2 ngón tay đặt xuống vùng bụng dưới. Cuối cùng, giữ nguyên vùng xương chậu và gập cơ bụng dưới của bạn xuống phía sàn đồng thời ưỡn ngực và nín thở.

Đá kéo: Một cách hút mỡ bụng tuyệt với cho các nàng nữa đó là động tác đá kéo, hãy nằm xuống dưới sàn, sau đó đặt tay xuống dưới mông. Cuối cùng là thực hiện động tác đá kéo hay còng gọi là cắt kéo bằng cách giơ một chân lên và hạ xuống. kết hợp đồng thời giơ chân kia lên. Thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần trong 3 đợt, mỗi đợt 10 lần.

Nghiêng xương chậu: Đây lại là một bài tập hút mỡ bụng an toàn giúp làm nhỏ eo. Bạn chỉ cần nằm xuống sàn thẳng lưng, đặt chân dưới sàn và đồng thời gập đầu gối lại. Nâng xương chậu lên trong một thời gian ngắn rồi hạ nó xuống, nên thực hiện điều này nhiều lần để tác động một cách trực tiếp lên cơ bụng dưới của bạn.

Kết hợp chống đẩy: Đây là bài tập hút mỡ bụng tại nhà tương đối hiệu quả và phù hợp cho các chị em nào có quyết tâm muốn”rời xa” mỡ bụng nhanh chóng. Để thực hiện động tác này, bạn để hai chân giang rộng ra sau đó đưa một chân cao hết mức có thể và rồi làm động tác chống đẩy như bình thường. Đổi chân và lặp lại nhiều lần.

huong-dan-6-bai-tap-cho-bung-nho-chong-da-chay-xe-sau-sinh

Động tác tay: Có lẽ trong tất cả những bài tập hút mỡ bụng tại nhà, đây là bài tập đơn giản và dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ cần đứng thẳng lên, giơ hai tay giơ sang ngang, giữ đầu gối thẳng trong khi tay quay lên phía trước.

Trên đây là những bài tập hút mỡ bụng tại nhà được rất nhiều mẹ bầu sử dụng để hút mỡ bụng. Nếu bạn không có nhiều thời gian và đủ kiên nhẫn để tập luyện suốt một thời gian dài, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp bạn hút mỡ bụng an toàn bằng kỹ thuật mới, vừa nhanh chóng vừa hiệu quả. Phương pháp hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã giúp cho hàng ngàn chị em lấy lại vóc dáng thon gọn, làn da bụng căng mịn chỉ trong vòng 60 phút thực hiện.

Xem thêm: Hút mỡ bụng ở đâu tại tphcm uy tín nhất ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn 6 bài tập cho bụng nhỏ chống da chảy xệ sau sinh trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.