cat-canh-mui-dep-gia-bao-nhieu
Thẩm Mỹ Mũi

Cắt cánh mũi đẹp giá bao nhiêu ?

Không giống như người ở các châu lục khác, người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng không chỉ có thân hình thấp, bé mà còn có khuyết điểm chung về dáng mũi thường thấp với cánh mũi to bè, gây mất thẩm mỹ. Do đó, phương pháp cắt cánh mũi đã trở thành giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục khuyết điểm này, giúp bạn có chiếc mũi thanh tú như mong muốn. Vậy cắt cánh mũi đẹp giá bao nhiêu?

cat-canh-mui-dep-gia-bao-nhieu

Cắt cánh mũi đẹp giá bao nhiêu ?

Ưu điểm của phương pháp cắt cánh mũi?

Cắt cánh mũi là một phương pháp tạo hình dáng mũi, giải pháp hoàn hảo cho trường hợp cánh mũi to, bè sang hai bên. Đây là kỹ thuật có nguồn gốc từ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và có rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Nhanh chóng (chỉ 20-30 phút thực hiện).

– Bảo đảm an toàn tuyệt đối, không gây đau, không để lại sẹo và lộ dấu thẩm mỹ.

– Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phần cánh mũi.

– Kết quả thẩm mỹ rất lâu dài.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt cánh mũi đẹp giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, phương pháp cắt cánh mũi nội soi hiện đã được ứng dụng rất thành công, giúp cắt cánh mũi đẹp và khắc phục triệt để các khuyết điểm của chiếc mũi to bè. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ luôn tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tự tin sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ A thon gọn, như ý.

cat-canh-mui-dep-gia-bao-nhieu-1

Cắt cánh mũi đẹp giá bao nhiêu?

Chi phí cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có rất nhiều mức giá khác nhau tùy vào kỹ thuật cắt cánh mũi được áp dụng và hiện trạng chiếc mũi của từng trường hợp khách hàng.

Do vậy, để chi tiết hơn về chi phí cắt cánh mũi, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các bác sĩ tư vấn cụ và thăm khám miễn phí cho trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi hotline 0908 493 008 hay truy cập Fanpage để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Bấm mắt hai mí không phẫu thuật mất bao lâu ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt cánh mũi đẹp giá bao nhiêu ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.