bam-mat-2-mi-khong-phau-thuat-mat-bao-lau
Thẩm Mỹ Mắt

Bấm mắt hai mí không phẫu thuật mất bao lâu ?

Bấm mắt hai mí là phương pháp làm mắt hai mí không phẫu thuật, có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Vậy bấm mắt hai mí không phẫu thuật mất bao lâu?

bam-mat-2-mi-khong-phau-thuat-mat-bao-lau

Bấm mắt hai mí không phẫu thuật mất bao lâu ?

Bấm mắt hai mí là gì?

Bấm mắt hai mí là cách tạo mắt 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không cần dùng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên rất an toàn, không để lại sẹo hay có bất cứ biến chứng nào.

Bấm mắt hai mí mất bao lâu thời gian?

Các bác sĩ sẽ thực hiện bấm mắt hai mí không phẫu thuật bằng cách đo vẽ đường cung mí mắt sao cho hài hòa với đôi mắt và đánh dấu 3 – 5 điểm để luồn chỉ tạo nếp mí. Sau đó, dùng dụng cụ bấm mí hiện đại để bấm mắt hai mí theo những điểm đã đánh dấu trước đó, luồn chỉ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Bấm mắt hai mí chỉ mất khoảng 10 – 15 phút thực hiện, nhanh chóng.

Bấm mắt hai mí mất bao lâu thì lành?

Theo ý kiến của các chuyên gia, sau bấm mắt hai mí, mắt sẽ sưng trong 2 – 3 ngày đầu, sau 1 tuần bạn sẽ có đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không có bất kỳ những biến chứng nào về sau.

bam-mat-2-mi-khong-phau-thuat-mat-bao-lau-1

Bấm mắt hai mí bao lâu thì lành

Sau bấm mắt hai mí, bạn không cần nghỉ dưỡng, không cần băng bó vết thương và có thể học tập, làm việc như bình thường. Tuy nhiên, để mắt hồi phục tốt và nhanh chóng nhất, bạn nên chú ý một vài vấn đề sau:

– Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Không dụi mắt, không trang điểm mí mắt hay va chạm mạnh vào vùng mắt.

– Không để mắt hoạt động trong nhiều giờ liền như đọc sách, xem tivi, máy tính quá lâu.

– Đeo kính mát khi ra đường để bảo vệ mắt tránh khỏi bụi bẩn và tia cực tím dễ khiến mắt dễ bị thâm.

– Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày.

Bấm mắt hai mí là kỹ thuật làm mắt hai mí có ở hầu hết các cơ sở là đẹp hiện nay. Tuy nhiên để có đôi mắt 2 mí đẹp và tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để thực hiện bấm mắt hai mí không phẫu thuật. Với việc ứng dụng công nghệ bấm mí đúng chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tay nghề cực xuất sắc, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn cam kết khẳng định sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên, nếp mí đẹp, rõ ràng.

Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí hoặc gọi đến số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí cho đôi mắt đẹp hút hồn

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bấm mắt hai mí không phẫu thuật mất bao lâu ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.