cang-da-mat-bang-chigiup-tre-hoa-lan-da
Căng Da Mặt Bằng Chỉ,  Căng Da Mặt Phẫu Thuật

Căng da mặt – phương pháp trẻ hóa làn da nhanh chóng

Da mặt nhăn nheo, chảy xệ, đầy vết chân chim thiếu sức sống do sự tác động của thời gian và môi trường làm bạn mất tự tin, phương pháp căng da mặt sẽ giúp trẻ hóa làn da cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

cang-da-mat-bang-chigiup-tre-hoa-lan-da

Phương pháp căng da mặt giúp trẻ hoá làn da

Có bao nhiêu phương pháp căng da mặt?

Hiện nay, có hai phương pháp căng da mặt phổ biến và được ưa chuộng hiện nay, đó là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt bằng phẫu thuật.

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp luồn chỉ (chỉ collagen và chỉ vàng nano) vào các cơ dưới da kích thích để tạo ra Collagen và elastin, đây là hai thành phần quan trọng tạo sự săn chắc và tươi sáng cho da mà các phương pháp khác không làm được.

cang-da-mat-bang-chi

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Ưu điểm nổi bật của phương pháp căng da mặt này có thể áp dụng cho các chị em ở độ tuổi 30 bởi đây là giai đoạn da mặt bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn. Đồng thời ban sẽ có một làn da trắng hồng, căng mị, khỏe mạnh đầy sức sống và hiệu quả chống lão hóa da lâu dài từ 5 – 8 năm khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ.

Căng da mặt bằng phẫu thuật là phương pháp tạo nét tươi trẻ và hiệu quả bằng các can thiệp phẫu thuật nhằm căng phần da nhão xệ và cắt bỏ phần da thừa trên gương mặt, xóa đi các nếp nhăn trên khuôn mặt để lấy lại nét thanh xuân.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt này đó là giúp trẻ hóa làn da từ  5 – 10 tuổi, mang lại hiệu quả dài lâu.

Dù căng da mặt bằng phương pháp nào đi chăng nữa, thì quy trình thực hiện cũng không hề đơn giản, và không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. bởi kỹ thuật căng da mặt đòi hỏi chuyên gia thẩm mỹ phải có sự khéo léo, tâm huyết và chuyên môn cao về giải phẫu thẩm mỹ vùng mặt. Và đây chính là điều mà Viện Thẩm Mĩ Bác Sĩ Long cam kết thực hiện đảm bảo an toàn và mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ, sáng đẹp và duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long