phau-thuat-don-cam-3d-la-gi-1
Các Thẩm Mỹ Khác

Phẫu thuật độn cằm 3d là gì ?

Phẫu thuật độn cằm 3d là một kỹ thuật mới trong công nghệ thẩm mỹ độn cằm, đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi hiệu quả thẩm mỹ cao. Vậy phẫu thuật độn cằm là gì?

phau-thuat-don-cam-3d-la-gi-1

Phẫu thuật độn cằm 3d là gì ?

Phẫu thuật độn cằm 3d là gì?

Khá nhiều bạn trẻ vẫn còn thắc mắc độn cằm là gì và có đẹp không? Độn cằm 3d là công nghệ độn cằm tiên tiến nhất của Hàn Quốc, giúp tạo dáng cằm v line đúng chuẩn và khắc phục rất hiệu quả các dáng cằm ngắn, cằm lẹm….

Đây là kỹ thuật độn cằm với sự hỗ trợ của các thiết bị mô phỏng hình ảnh kết quả hiện đại, cho phép bạn hình dung được hiệu quả thẩm mỹ sau khi phẫu thuật như thế nào, để cùng bác sĩ đi đến thống nhất và thực hiện phẫu thuật.

Độn cằm 3d được thực hiện như thế nào?

Để trả lời câu hỏi độn cằm là gì? Phương pháp này sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần xương trước cằm, rồi đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm, sau đó cố định lại bằng micro vít để tạo dáng cằm v line đẹp chuẩn. Phương pháp này cũng khắc phục rất hiệu quả tình trạng cằm tạo ngấn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm truyền thống, giúp khuôn mặt cân đối và thanh thoát hơn với kết quả duy trì ổn định.

phau-thuat-don-cam-3d-la-gi

Phẫu thuật độn cằm 3D được thực hiện như thế nào

Đối tượng nào nên thực hiện độn cằm 3d?

Độn cằm 3d phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ 18 tuổi trở lên, có mong muốn phẫu thuật để tạo dáng cằm hoàn hảo. Đó là những trường hợp khách hàng có dáng cằm như sau:

– Dáng cằm lẹm, cằm ngắn.

– Dáng cằm thiếu cân đối, hài hòa.

– Cằm bị dị tật do tai nạn, chấn thương.

– người có nhu cầu độn cằm 3d.

Mọi thông tin chi tiết về câu hỏi độn cằm là gì hay những vấn đề khác liên quan đến độn cằm 3d, bạn có thể gọi đến số hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí. Hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để biết thêm thông tin dịch vụ cùng nhiều ưu đãi nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật độn cằm 3d là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.