cay-mo-xoa-gan-ban-tay-1
Các Thẩm Mỹ Khác

Cấy mỡ xóa gân bàn tay là gì ?

Rất nhiều phụ nữ có gương mặt xinh đẹp, thân hình hoàn hảo nhưng lại sở hữu đôi bàn tay nổi gân xanh xấu xí. Những tĩnh mạch xuất hiện trên tay là một vấn đề khá phổ biến đối với phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ U30 có thân hình mảnh mai và làn da mỏng manh vì cơ thể họ không sản xuất đủ chất béo ở dưới da bàn tay, làm cho da tay nhăn nheo và gân tay nổi nhiều. Cấy mỡ xóa gân bàn tay đã trở thành giải pháp “cứu nguy” cho tình trạng này vô cùng hiệu quả.

cay-mo-xoa-gan-ban-tay-1

Cấy mỡ xóa gân bàn tay là gì ?

Cấy mỡ xóa gân bàn tay là gì?

Hiện nay, công nghệ cấy mỡ xóa gân bàn tay chính là bước đột phá trong thẩm mỹ làm đẹp không phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ lấy các tế bào mỡ tự thân (tế bào nguyên sinh từ mỡ của chính mình) và trẻ hóa bàn tay của khách hàng bằng cách cấy lượng mỡ vừa đủ (đã chiết tách ly tâm) vào bàn tay để xóa gân xanh, cho đôi tay căng mịn, mềm mại.

Quy trình cấy mỡ xóa gân bàn tay như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, quy trình cấy mỡ xóa gân bàn tay được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng như sau:

Bước 1: Các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng da và đưa ra liệu trình điều trị cấy mỡ xóa gân bàn tay phù hợp.

Bước 2: Tiến hành lấy một số lượng mỡ xác định tại các vị trí tích tụ nhiều mỡ thừa như bụng, đùi, mông của khách hàng, sau đó xử lý, phân lọc để tạo thành sản phẩm tế bào gốc.

Bước 3: Tiến hành phân ly máu của chính người được điều trị, xử lý, tinh lọc để thu được sản phẩm huyết tương giàu tiểu cầu.

Bước 4: Trộn lẫn huyết tương giàu tiểu cầu với tế bào gốc từ mỡ. Sau đó, tiến hành tiêm trực tiếp vào những vùng da cần điều trị. Sau khi được đưa vào da, tế bào gốc ngay lập tức thực hiện chức năng sửa lỗi của mình, tái tạo mô da mới, củng cố và sắp xếp lại kết cấu collagen và elastin, từ đó xóa mờ nếp nhăn, khắc phục các nhược điểm về sắc tố, làm chậm quá trình lão hóa da.

cay-mo-xoa-gan-ban-tay

Cấy mỡ xóa gân bàn tay

Để bảo đảm hiệu quả lâu dài cũng như không bị biến chứng, ảnh hưởng sau cấy mỡ xóa gân bàn tay, các bác sĩ cũng khuyên bạn nên giữ vệ sinh vùng điều trị đúng cách để tránh nhiễm khuẩn và chăm sóc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, dùng kem tránh nắng hàng ngày và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các khách hàng về dịch vụ cấy mỡ xóa gân bàn tay hoặc các dịch vụ thẩm mỹ khác như: căng da mặt, nâng ngực nội soi, nâng mũi slin… Để biết thêm thông tin, hãy gọi hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cấy mỡ xóa gân bàn tay là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.