cang-da-bang-chi-co-xoa-nep-nhan-mat-duoc-khong
Căng Da Mặt Bằng Chỉ

Căng da bằng chỉ có xoá nếp nhăn mắt được không?

Căng da bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, các xoá nếp nhăn này có giúp loại bỏ được những dấu vết thời gian, đặc biệt vùng mắt. Vậy căng da bằng chỉ có đúng là cách xoá nếp nhăn vùng mắt mà chị em nên sử dụng không?

cang-da-bang-chi-co-xoa-nep-nhan-mat-duoc-khong

Căng da bằng chỉ có xoá nếp nhăn mắt được không?

Căng da bằng chỉ là gì?

Xoá nếp nhăn bằng chỉ sinh học thực chất là kỹ thuật căng da bằng chỉ rất phổ biến và được ưa chuộng nhiều. Cách làm đặc biệt nhất của phương pháp này đó là sử dụng loại chỉ sinh học có chứa tinh chất vàng nano hoặc collagen để kéo căng phần da nhăn nheo, tạo khung nâng đỡ cơ mặt bên dưới da. Ngoài ra, các chuyên gia còn đánh giá đây là cách xoá nếp nhăn vùng mắt hiệu quả nhờ có khả năng tương thích cao, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên đồng thời cung cấp những dưỡng chất cần thiết giúp da mặt trở nên hồng hào, căng mịn, duy trì lâu dài.

Quy trình căng da bằng chỉ xoá nếp nhăn

Quy trình xoá nếp nhăn bằng hình thức căng da bằng chỉ được thực hiện với quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cách xoá nếp nhăn vùng mắt tối ưu nhất.

Bước 2: Tiến hành gây tê cục bộ để đảm bảo quá trình căng da xoá nếp nhăn không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 3: Sử dụng chỉ sinh học (chỉ nano hoặc collagen) để đính vào mô da và cố định lại ở những vị trí khuất tầm mắt như: chân tóc, sau trán, thái dương… để hạn chế tối dấu vết thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng được vệ sinh, băng bó cố định và chăm sóc tại phòng hậu phẫu.

Bước 5: Uống thuốc và tái khám theo định kì

cang-da-bang-chi-co-xoa-nep-nhan-mat-duoc-khong-1

Quy trình căng da bằng chỉ xoá nếp nhăn

Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ thẩm mỹ xoá nếp nhăn bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ hoặc phẫu thuật căng da xoá nếp nhăn vùng mắt, bạn có thể gọi số hotline 0908 493 008 hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí nhé!

>>> Xem thêm: Phẫu thuật căng da mặt ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Căng da bằng chỉ có xoá nếp nhăn mắt được không? trong chuyên mục Căng da mặt tại website Căng da mặt bằng chỉ.