xoa-nep-nhan-vung-canh-mui-co-kho-khong
Các Thẩm Mỹ Khác

Xoá nếp nhăn vùng cánh mũi có khó không ?

Nếp nhăn vùng mũi là những nếp nhăn xuất hiện rất sớm trên khuôn mặt bởi những chuyển động lặp lại thường xuyên của cơ mặt khiến gương mặt của bạn trông già nua. Vậy xóa nếp nhăn ở mũi có khó không?

xoa-nep-nhan-vung-canh-mui-co-kho-khong

Xoá nếp nhăn vùng cánh mũi có khó không ? 

Những phương pháp xóa nếp nhăn truyền thống

Trước đây, để xóa nếp nhăn ở mũi hiệu quả nhất, các khách hàng thường chọn cách tiêm filler để xóa các nếp nhăn nông và lựa chọn phương pháp phẫu thuật bằng cách cấy 2 miếng độn hình tam giác vào ngay phía dưới 2 bên cánh mũi, để làm đầy vết nhăn lõm mũi má.

Phương pháp xóa nếp nhăn nào tiên tiến nhất hiện nay?

Xóa nếp nhăn ở mũi bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ là giải pháp xóa nếp nhăn cánh mũi tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao và hàng nghìn khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Căng da bằng chỉ để xóa nếp nhăn ở mũi giúp xóa bỏ rất hiệu quả các nếp nhăn trên khuôn mặt với thời gian thực hiện rất nhanh chóng mà không cần phải thực hiện phẫu thuật, hiệu quả duy trì lâu dài.

Tại sao nên xóa nếp nhăn nhờ căng da bằng chỉ?

Các sợi chỉ thực hiện xóa nếp nhăn ở mũi sẽ được luồn dưới da thường là chỉ vàng nano hoặc chỉ collagen sẽ tái tạo da có độ đàn hồi tự nhiên, xóa nếp nhăn cánh mũi li ti và làm đầy các rãnh sâu trên khuôn mặt, khắc phục tình trạng da bị chảy xệ chỉ sau 30 thực hiện.

xoa-nep-nhan-vung-canh-mui-co-kho-khong-1

Xoá nếp nhăn cánh mũi bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Các sợi chỉ vàng sẽ duy trì vẻ đẹp lâu dài nhất với khoảng thời gian tồn tại dưới da từ 8 – 15 năm. Các tinh chất trong chỉ sẽ thấm sâu và da mặt và kích thích collagen sản sinh không ngừng, giúp da trắng trẻo, căng mịn, trẻ trung. Đây cũng là một bước đột phá trong thẩm mỹ xóa nếp nhăn hiện nay.

Để biết thêm thông tin về phương pháp xóa nếp nhăn ở mũi, xin vui lòng gọi đến số 0908 493 008 hoặc đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn trực tiếp nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Xoá nếp nhăn vùng cánh mũi có khó không ?  trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.