sau-don-cam-v-line-co-de-lai-seo-khong-1
Các Thẩm Mỹ Khác

Sau độn cằm vline có để lại sẹo không

Trước kia, với kỹ thuật độn cằm truyền thống, kỹ thuật mổ rạch một đường bên ngoài, nằm ở dưới cằm để đặt miếng sụn độn nhân tạo, gây ra những biến chứng không mong muốn. Ngày nay, với công nghệ độn cằm vline hiện đại, nhiều người không khỏi đặt câu hỏi độn cằm có biến chứng không?

sau-don-cam-v-line-co-de-lai-seo-khong-1

Sau độn cằm vline có để lại sẹo không

Là một phương pháp làm đẹp đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến, độn cằm hay độn cằm vline đang ngày càng trở thành trào lưu làm đẹp của nhiều người, từ hotgirl, diễn viên, ngôi sao cho đến cánh mày râu.

Phẫu thuật độn cằm là bí quyết giúp tạo tỉ lệ cân bằng và nổi bật hơn cho gương mặt, được chỉ định cho những người có khuyết điểm như: cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt . Độn cằm sẽ tạo cho cằm bạn dài hơn, cân đối nên giúp khuôn mặt bạn đẹp và thon gọn hơn với thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 30-40 phút thực hiện.  Phẫu thuật độn cằm thực hiện gây tê tại chỗ, không gây đau đớn cho người thực hiện.

Độn cằm V line có để lại sẹo hay không?

Không chỉ riêng độn cằm mà hầu hết mọi người đều quan tâm và lo lắng không biết sau phẫu thuật thẩm mỹ có để lại sẹo không? Vậy độn cằm có biến chứng gì không và có để lại sẹo không?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, phẫu thuật độn cằm hiện đại chỉ can thiệp vào bên trong niêm mạc miệng, bằng kỹ thuật tạo 1 đường rạch nhỏ khoảng 2 cm trong khoang miệng nên sau khi độn cằm hoàn toàn không để lại dấu vết của sẹo. Tuy nhiên, do vết mổ nằm trong khoang miệng nên trong 2 ngày đầu, bệnh nhân cần phải ăn thức ăn mềm,  không được đánh răng trong tuần đầu, chỉ được dùng nước diệt khuẩn để vệ sinh miệng để giữ vệ sinh cho vết mổ không bị nhiễm trùng.

sau-don-cam-v-line-co-de-lai-seo-khong

Độn cằm V line có để lại sẹo hay không?

Là một trong những trung tâm ứng dụng kỹ thuật độn cằm hiện đại nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã và đang thực hiện thành công cho hơn 10.000 khách hàng đến làm đẹp tại đây. Bạn sẽ không còn phải lo lắng độn cằm ở đâu đẹp nữa, bởi Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn đáp ứng những tiêu chuẩn như: độ an toàn cao, chất liệu sụn có độ tương thích cao, giá cả phải chăng, không đau và không để lại sẹo. Mọi chi tiết và thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long qua đường dây hotline: 0908493008 hoặc truy cập trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Xem thêm: Chăm sóc sau hút mỡ bụng như thế nào ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sau độn cằm vline có để lại sẹo không trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.