xoa-nep-nhan-khoe-mat-nhanh-nhat-bang-cach-nao-1
Tin Tức

Xóa nếp nhăn khóe mắt nhanh nhất bằng cách nào ?

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt thế nào cho nhanh chóng và hiệu quả lâu dài sẽ được Thẩm mỹ viện bác sĩ Long giới thiệu qua bài viết sau đây.

xoa-nep-nhan-khoe-mat-nhanh-nhat-bang-cach-nao-1

Xóa nếp nhăn khóe mắt nhanh nhất bằng cách nào ?

Xóa nếp nhăn ở khóe mắt bằng cách nào?

– Để xóa nếp nhăn vùng mắt, đặc biệt là xóa nếp nhăn ở khóe mắt, đầu tiên bạn phải ngủ đủ giấc vào ban đêm và phải trước 10 giờ đêm để mắt của bạn được nghỉ ngơi sau hơn 16 giờ làm việc liên tục. Ngủ đủ 7 – 8 tiếng/ngày.

– Cố gắng tránh việc thức khuya hoặc thức trắng đêm bởi hành động này sẽ khiến mắt trở lên vô cùng mệt mỏi, sưng nề, thâm cuồng và dần dần sẽ bị thâm sậm một cách nhanh chóng.

– Đều đặn 1 lần/tuần hãy thư giãn cho mắt bằng các liệu pháp massage, đắp mặt nạ để mắt được cung cấp các dưỡng chất một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất.

– Có chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều thực phẩm chứa các dinh dưỡng tốt cho mắt đó là: rau xanh, trái cây và cá biển (cá hồi, cá ngừ, cá thu – giàu omega)

– Một tinh thần tích cực, vui vẻ, thoải mái sẽ là điều cực kỳ quan trọng để tăng cường hormone endorphin – Hormone hạnh phúc để ngăn chặn các tế bào lão hóa phát triển.

Nếu đã áp dụng những cách xóa nếp nhăn vùng mắt tự nhiên mà vẫn ít nhiều gặp phải tình trạng nếp nhăn ở khóe mắt thì có thể tìm đến với công nghệ thẩm mỹ xóa nếp nhăn hiện đại tại các thẩm mỹ viện với bác sĩ uy tín.

xoa-nep-nhan-khoe-mat-nhanh-nhat-bang-cach-nao

Xóa nếp nhăn ở khóe mắt nhanh chóng nhất bằng cách nào?

Với xóa nếp nhăn vùng mắt có 2 phương pháp đang được áp dụng phổ biến hiện nay đó là:

– Công nghệ tiêm xóa nhăn bằng filler hoặc botox.

– Công nghệ xóa nhăn bằng việc sử dụng mỡ tự thân để làm đầy nếp nhăn khóe mắt một cách tự nhiên.

– Công nghệ xoá nếp nhăn vùng mắt bằng phẫu thuật căng da.

Tuy nhiên, tùy từng trường hợp và mong muốn làm đẹp của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Hiện nay, mọi phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt đều được ứng dụng làm đẹp rất thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể gọi hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Tại sao đu đủ có khả năng làm căng da mặt ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Xóa nếp nhăn khóe mắt nhanh nhất bằng cách nào ? trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.