phau-thuat-cang-da-mat-toan-phan-co-gay-me-khong-1
Căng Da Mặt Bằng Chỉ,  Căng Da Mặt Phẫu Thuật

Phẫu thuật căng da mặt toàn phần có gây mê không ?

Phẫu thuật căng da mặt là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ với hình thức tác động trực tiếp vào vùng da chùng, nhăn nheo và lão hoá trên gương mặt, từ đó kéo căng đồng thời nâng cơ mặt lên. Chính vì phải tác động trực tiếp đến vùng mặt nên có không ít người thắc mắc liệu căng da mặt, cụ thể là căng da mặt toàn phần có phải gây mê không?

phau-thuat-cang-da-mat-toan-phan-co-gay-me-khong-1

Phẫu thuật căng da mặt toàn phần có gây mê không ?

Hiện nay, có không ít các chị em ở độ tuổi trung niên muốn căng da mặt để lấy lại tuổi thanh xuân, tuy nhiên có nhiều vấn đề nảy sinh khiến khách hàng lo sợ như sợ đau, sợ để lại sẹo xấu, nhất là lo lắng việc gây mê khi phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay không…

Theo các bác sĩ, khi phẫu thuật căng da mặt, căng da toàn phần tốt nhất phải được gây mê hoàn toàn, bởi trong quá trình thực hiện phẫu thuật sẽ diễn ra suôn sẻ và an toàn hơn cho các khách hàng. Mặt khác, căng da mặt không hề gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người thực hiện, nó chỉ tác động vào vùng da và vùng cơ nâng bên dưới gương mặt nên sau khi phẫu thuật, người bệnh có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện trong vòng 1- 2 ngày là đã có thể sinh hoạt và vận động bình thường.

Căng da mặt toàn phần ở đâu tốt và an toàn?

Là một trong những bác sĩ có tay nghề căng da mặt nổi tiếng tại TP.HCM, bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp các khách hàng thực hiện ca phẫu thuật căng da toàn phần một cách an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và đảm bảo được kết quả hoàn hảo, giúp trẻ lại từ 8- 10 tuổi. Cam kết các ca phẫu thuật căng da toàn phần đều sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng, được thực hiện dưới đội ngũ ekip dày dạn và khéo léo.

phau-thuat-cang-da-mat-toan-phan-co-gay-me-khong

Căng da mặt toàn phần ở đâu tốt và an toàn?

Bên cạnh thẩm mỹ căng da mặt, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã phục vụ cho hơn 10.000 khách hàng đến sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ như: cắt mắt 2 mí, nâng ngực nội soi, nhấn mắt 2 mí, nâng mũi sline… Gọi ngay đến hotline: 0908.493.008 để đặt lịch và để được tư vấn miễn phí về tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm: Căng da mặt mặt chỉ và phẫu thuật khác nhau thế nào ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật căng da mặt toàn phần có gây mê không ? trong chuyên mục Căng da mặt phẫu thuật tại website Căng da mặt bằng chỉ.