nhung-dong-tac-massage-mat-thon-gon
Tin Tức

Những động tác massage mặt thon gọn hiệu quả

Các bạn trẻ hiện nay đang truyền tay nhau rất nhiều cách massage mặt thon gọn để khuôn mặt được thon gọn và thanh tú hơn. Một trong những cách đó chính là việc massage mặt vừa hiệu quả lại vừa có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

nhung-dong-tac-massage-mat-thon-gon

Những động tác massage mặt thon gọn hiệu quả

Để thực hiện massage mặt thon gọn, việc đầu tiên bạn cần phải làm là rửa mặt thật sạch với nước hoa hồng hoặc nước ấm, đồng thời cũng vệ sinh đôi bàn tay thật sạch sẽ. Sau đó, bạn thoa một ít tinh dầu massage và thực hiện các động tác massage mặt cho thon gọn sau đây:

  1. Dùng các ngón tay của hai bàn tay vừa ấn vừa miết nhẹ nhàng từ hốc mắt xuống phía sau tai rồi xuống cổ, rồi thực hiện ngược trở lại.
  2. Massage vùng trán bằng cách nắm nhẹ hai bàn tay rồi dùng các khớp ngón tay miết nhẹ từ dưới lên trên, từ giữa trán sang 2 bên (thực hiện khoảng 2 – 3 lần).
  3. Vẫn nắm nhẹ 2 bàn tay, dùng các khớp ngón tay miết nhẹ nhàng từ dưới cầm về phía gò má (thực hiện khoảng 2 – 3 lần).
  4. Thực hiện vừa ấn vừa miết nhẹ nhàng từ phía trong xương gò má về 2 phía tai bằng tất cả các đầu ngón tay.
  5. Xòe rộng và áp 2 bàn tay vào 2 má, rồi massage theo hình vòng tròn từ dưới lên.
  6. Cuối cùng, dùng ngón trỏ và ngón cái thực hiện động tác véo 2 bên má và giật ra (thực hiện khoảng 2 – 3 lần).

nhung-dong-tac-massage-mat-thon-gon-1

Cách massage đúng cách giúp mặt thon gọn

Những động tác massage mặt thon gọn trên đây xem ra có vẻ hơi phức tạp, nhưng bạn chỉ cần thực hiện các bước massage mặt gọn trên khoảng 2 – 3 lần là sẽ quen dần và dễ thực hiện.

Nếu bạn không muốn thực hiện massage mặt thon gọn mà muốn có gương mặt thon gọn nhanh chóng, bạn có thể tham khảo dịch vụ độn cằm V line (Xem thêm: Độn cằm Vline ở đâu đẹp) tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bởi dáng cằm V line không chỉ làm mặt bạn thon gọn và còn tạo sự dễ thương và khả ái rất nhiều cho khuôn mặt bạn.

Để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ độn cằm V line, xin vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline 0908 493 008 hoặc inbox Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được giải đáp nhanh và miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Những động tác massage mặt thon gọn hiệu quả trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.