cay-toc-het-bao-nhieu-tien
Các Thẩm Mỹ Khác

Cấy tóc hết bao nhiêu tiền ?

Cấy tóc là xu hướng thẩm mỹ rất được lòng các khách hàng vẫn luôn băn khoăn về mái tóc vốn thưa, rụng và ít ỏi của mình. Tuy nhiên, khá nhiều người còn lo ngại cấy tóc có đắt hay không hay chi phí của dịch vụ này hết bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

cay-toc-het-bao-nhieu-tien

Cấy tóc hết bao nhiêu tiền ?

Cấy tóc hết bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người muốn thực hiện cấy tóc nhưng vẫn còn băn khoăn cấy tóc giá bao nhiêu. Theo ý kiến của các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, chi phí của dịch vụ cấy tóc phụ thuộc vào công nghệ mà khách hàng lựa chọn để cấy tóc, ngoài ra còn phụ thuộc nhiều vào mức độ hói và diện tích hói của khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, phẫu thuật cấy tóc được áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay – công nghệ cấy tóc tự thân và cấy tóc hết bao nhiêu tiền được tính toán chi tiết phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt, không hề quá đắt như các cơ sở thẩm mỹ khác.

Đặc biệt, bạn không cần phải quá lo lắng cấy tóc bao nhiêu tiền, vì Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn về chi phí nhằm tri ân các khách hàng gửi trọn niềm tin nhân các dịp sinh nhật, hội hè, lễ, Tết… đảm bảo mọi khách hàng có thể yên tâm làm đẹp mà không cần phải băn khoăn về điều gì.

Cấy tóc như thế nào tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, với đội ngũ chuyên gia rất giàu kinh nghiệm cùng với các công nghệ, thiết bị y tế hiện đại nhất, luôn cam kết đem lại chất lượng dịch vụ cấy tóc tốt nhất cho khách hàng

cay-toc-het-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật cấy tóc được thực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Quá trình phẫu thuật cấy tóc được thực tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo đúng quy định, tiêu chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi tiến hành cấy tóc, các bác sỹ sẽ kiểm tra và thăm khám vùng cần cấy tóc và vùng lấy tóc (thường lấy ở vùng tóc phía sau gáy). Tóc sau khi được lấy sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Sau khi tỉa tóc ra thành các nang, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cấy nang tóc vào vị trí da đầu cần cấy. Sau một khoảng thời gian ngắn, nang tóc ấy sẽ tương thích và mọc ra những sợi tóc mới chắc khỏe.

Nếu còn nhiều băn khoăn, xin vui lòng gọi hotline 0908 493 008 để được giải đáp nhanh chóng nhất mọi thắc mắc nhé! Truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để không bỏ lỡ ưu đãi mỗi ngày!

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Xem thêm: Căng da bụng sau sinh nguy hiểm không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cấy tóc hết bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.