bam-mat-2-mi-han-quoc-co-vinh-vien-khong
Thẩm Mỹ Mắt

Bấm mắt 2 mí hàn quốc có vĩnh viễn không ?

Trên 80% khách hàng hiện nay vẫn còn đang do dự thực hiện bấm mắt 2 mí vì có nhiều thông tin cho biết dịch vụ này chỉ duy trì trong một khoảng thời gian ngắn. Vậy bấm mắt 2 mí có vĩnh viễn không? Cùng nghe những nhận định chuyên môn từ các bác sĩ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có có lời giải đáp cụ thể và chuẩn xác nhất.

bam-mat-2-mi-han-quoc-co-vinh-vien-khong

Bấm mắt 2 mí hàn quốc có vĩnh viễn không ?

Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong thẩm mỹ mắt, đặc biệt là bấm mắt 2 mí, các bác sĩ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã nhận định: bấm mắt 2 mí là thủ thuật khá đơn giản và trên thực tế, hiệu quả duy trì của một quy trình làm mắt 2 mí sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: kỹ thuật thực hiện, chất liệu sử dụng và tay nghề chuyên môn bác sĩ.

  1. Về kỹ thuật thực hiện

Bấm mắt 2 mí có vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố kỹ thuật thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, phương pháp bấm mắt 2 mí hiện đang được ứng dụng thực tế theo kỹ thuật bấm mắt 2 mí hàn quốc, cụ thể như sau: Các bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ (khoảng từ 3 – 5 điểm đã xác định trước) tại mi mắt trên, sau đó cố định cơ nâng mi và da mi mắt để tạo thành nếp mí mới rõ ràng hơn, mang lại hiệu quả lâu dài vượt trội so với các kỹ thuật truyền thống.

  1. Về chất liệu sử dụng

Bấm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sử dụng chất liệu là các sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng được thiết kế rất mảnh, dạng đôi xoắn kép với độ bền và đàn hồi cao để cố định đường mí chắc chắn và tồn tại lâu dài theo thời gian. Đặc biệt, việc sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Hàn Quốc sẽ giúp đường chỉ đạt chuẩn xác đến mức từng milimet.

  1. Tay nghề chuyên môn của bác sĩ

Các bác sĩ thực hiện bấm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đều là những người được đào tạo chuyên sâu bấm mí mắt tại nươc ngoài, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, được nhận rất nhiều giải thưởng thẩm mỹ, không chỉ giúp tạo đường mí có độ cong, đẹp tự nhiên mà còn có độ bền cao.

bam-mat-2-mi-han-quoc-co-vinh-vien-khong-1

Bấm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Thông thường bấm mắt 2 mí có thể duy trì từ 3-5 năm, tuy nhiên sau khi tiến hành bấm mí, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài này còn tùy theo cơ địa và cách chăm sóc, bảo vệ mắt của mỗi người. Do vậy, để có được hiệu quả lâu dài như mong muốn, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí, trải nghiệm dịch vụ và được hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc sau phẫu thuật nhé! Gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh, miễn phí!

Chúc bạn có đôi mắt đẹp rạng ngời như ý!

Xem thêm: Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bấm mắt 2 mí hàn quốc có vĩnh viễn không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Căng da mặt bằng chỉ.