cach-xoa-nep-nhan-hieu-qua-bang-dau-oliu-1
Tin Tức

Cách xoá nếp nhăn hiệu quả bằng dầu oliu

Là một trong những tinh chất làm đẹp có nhiều vitamin và chứa chất chống oxy hóa, dầu ô liu được xếp vào vị trí top đầu những dưỡng chất có khả năng xóa nếp nhăn hiệu quả.

cach-xoa-nep-nhan-hieu-qua-bang-dau-oliu-1

Cách xoá nếp nhăn hiệu quả bằng dầu oliu

Tại sao nên lựa chọn dầu ô liu?          

Có rất nhiều cách xóa nếp nhăn bằng các thực phẩm hay dược liệu tự nhiên, tuy nhiên cách xóa nếp nhăn bằng dầu oliu được cá chuyên gia chứng minh là hiệu quả hơn cả.

Dầu ô liu có chứa nhiều vitamin A, E giúp giữ ẩm và tẩy da chết. Chất chống oxy hóa EGCG, hydroxytyrosol và dưỡng chất squalene có trong tinh dầu ô liu giúp cải thiện tính đàn hồi của da, bảo vệ làn da khỏi các tia cực tím, ngăn ngừa thoái hóa. Do đó, dầu ô liu là cách xóa nếp nhăn tuyệt vời nhất cho mọi loại da.

Cách xóa nếp nhăn bằng dầu ô liu

Dầu ô liu là cách xóa nếp nhăn được ưa chuộng, vì không chỉ xóa nếp nhăn da mặt mà còn là cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng dầu oliu cực kỳ nhanh chóng.

Bước 1. Sử dụng nước hoa hồng để làm sạch da.

Bước 2. Dùng tay thoa đều tinh chất dầu ô liu lên khắp mặt, rồi massage nhẹ nhàng cho tinh chất dầu thấm đều vào da (Thực hiện massage khoảng 10 – 15 phút).

Bước 3. Nằm thả lỏng và thư giãn cơ thể khoảng 30 phút.

Bước 4. Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.

cach-xoa-nep-nhan-hieu-qua-bang-dau-oliu

Phương pháp xoá nếp nhăn với dầu Oliu

Xóa nếp nhăn bằng dầu ô liu là cách xóa nếp nhăn hiệu quả, rất tốt cho da. Bạn hãy dành 30 phút mỗi ngày để có được làn da mịn màng như ý nhé!

Nếu bạn không thực sự hài lòng với dầu ô liu, bạn có thể tham khảo cách xóa nếp nhăn bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có thể xóa nếp nhăn nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách xoá nếp nhăn hiệu quả bằng dầu oliu trong chuyên mục Tin tức tại website Căng da mặt bằng chỉ.